Top 7 màu sắc các chuyên gia phong thủy khuyên dùng cho phòng ngủ

Chưa được phân loại 0 Comment 235

Phòng ngủ là không gian cần sự thư giãn và yên tĩnh, chính vì thế khi thiết kế nội thất phòng ngủ bạn cần rất chú ý, đặc biệt là yếu tố màu sắc. Dưới đây sẽ là 7 gam màu các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên sử dụng cho phòng ngủ của mình.

1. Xám

Nếu bạn không phải là người thích sự ồn ào thì màu xám chính là màu sắc hợp lý dành cho bạn. Bạn có thể sơn phòng ngủ màu xám, điểm thêm một vài  gam màu nhẹ nhàng xung quanh để đem đến cảm giác hài hòa cho phòng ngủ.

2. Oải hương

Mặc dù oải hương được xem là 1 trong những gam màu pastel nhẹ nhàng, nhưng theo các chuyên gia thiết kế nội thất phong thủy thì đây là màu sắc khá khó sử dụng, nó kích thích ý thức và đánh thức cảm quan của bạn. không những thế, màu oải hương còn mang lại cảm giác yên tâm cho người trong phòng. Chính vì thế đây vẫn là một trong những gam màu được nhiều người ưa thích.

3. Màu mận

Màu mận là sự kết hợp của 2 màu tím và xám. Đây là gam màu khá tối nên sẽ không tính kích thích thị giác, cũng tạo sự nhẹ nhàng và cảm giác an toàn cho tinh thần của bạn khi ngủ.

4. Bạc

Màu bạc là màu gần với màu nước. bên cạnh màu xanh dương, bạc được coi là gam màu đẳng cấp nhưng lại nhẹ nhõm. Đây cũng là màu sắc được ưa chuộng sử dụng trong phòng ngủ, mang đến cảm giác mát mẻ và sảng khoái.

5. Sapphire

Sapphire là màu của đá quý, là màu xanh sang trọng đem đến sự tinh tế cho mọi không gian. Đây cũng được xem là gam màu mang đến sự dịu mát cho cơ thể. Chính do đó, những người thức dậy trong phòng ngủ sử dụng gam màu sapphire này thường sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.

6. Màu dâu

Màu dâu được cho là màu của sự lãng mạn và đam mê. Nhưng sử dụng quá nhiều thì lại phản tác dụng. Bởi vậy, để tạo sự cân bằng trong không gian nội thất chung cư của mình, bạn nên phối hợp với màu trắng hoặc màu trung tính với màu dâu để tạo luồng năng lượng tích cực.

7. Màu chàm

Màu chàm là gam màu nhẹ nhàng, trung tính lại dễ phối với những màu sắc khác, chính vì vậy, chàm cũng là một trong những gam màu phổ biến được khá nhiều người ưa thích.

Vừa rồi là một số gam màu thiết kế nội thất chung cư chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nếu sử dụng trong phòng ngủ của mình. Hãy chọn ra gam màu mình yêu thích nhất và áp dụng ngay cho không gian nghỉ ngơi nhé.

Tác giả: ovuvietnam

Author

Leave a comment

Back to Top