TOP 5 nhạc chuông chế vui hài được tải nhiều nhất

Âm Nhạc, Tổng Hợp 0 Comment 5

TOP 5 nhạc chuông chế vui hài được tải nhiều nhất tuần qua với các bài nhạc chế siêu hài hước. Kho nhạc chuông chế vui hài nghe là muốn cười rách mép dành cho mọi điện thoại.

Sự bắt nguồn nhạc chuông chế vui hài về iphone?

Các bạn có biết khi iphone 6 ra mắt theo mình nghĩ là đánh dấu bước nhảy của iphone lên sự sang chảnh mới. Người dùng đổ xô đi mua đến nay iphone 5 có vẻ cách xa iphone 1 bậc sang chảnh vậy. 

Ngay sau đó clip nhạc chế”review iphone 6+ theo phong cách Quang Lê” và “apple watch -mua hay không?” do Vlogger Nhật Anh Acoustique thực hiện đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Hẳn các bạn đã xem clip nhạc chế đó, rất thú vị và mang tính giải trí cao.

Top 5 nhạc chuông chế được tải về nhiều nhất

Vậy nhạc chuông điện thoại cài đặt bằng nhạc chuông chế thì sao? Càng thú vị hơn khi điện thoại iphone hay samsung hay bất kỳ dế yêu sành điệu nào của bạn được cài đặt nhạc chuông chế với các phần nhạc bài hát nổi tiếng quen thuộc chế thêm phần lời hài hước:

Ngoài các bài hát nhạc chế cho sẵn bạn có thể tìm hiểu và biết thêm về thánh nhạc chế mới nhất bây giờ: Nhật Anh. Mục tiêu mà Nhật Anh và nhóm Trắng hướng đến là các vấn đề được cộng đồng quan tâm và công nghệ chỉ là một trong số đó. Ví dụ vụ khách Việt mua iPhone bị lừa tại singapore bên cạnh các vấn đề “nóng” như giá xăng, Haivl đóng cửa, ồn ào xung quanh tuổi thật của cầu thủ Công Phượng… “Nếu công nghệ có các đề tài “hot”, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra clip mới, hi vọng được mọi người đón nhận.”, Vlogger hào hứng nói. Như thế càng có thể có nhiều các bài hát nhạc chế ra đời giúp các bạn trẻ cá tính có thể tải nhạc chuông chế về cài nhạc chuông cho điện thoại một cách độc đáo hơn.

Nhật Anh đã có gần 30 clip là “tài sản riêng” với hơn 8,7 triệu lượt xem, kênh YouTube cá nhân có gần 80 nghìn người theo dõi, sản phẩm của cả nhóm Trắng hiện có hơn 20 video, đạt 2,5 triệu lượt xem. 

Hãy nhanh tải nhạc chuông hay nhất, độc nhất cho điện thoại của mình với kho nhạc chuông sony miễn phí, nhạc chuông chế cho iphone, samsung,….

Leave a comment

Back to Top