Tại sao nên mua chiếu hạt gỗ mà không phải các loại chiếu khác

Tổng Hợp 0 Comment 22

Chiếu hạt gỗ tại Hạt gỗ việt là một trong những dòng sản phẩm chiếu gỗ cao cấp tại Việt Nam hiện nay ra đời từ làng nghề Thường Tín – Hà Nội, nguyên liệu chính làm ra chiếu bắt nguồn từ những loại gỗ tự nhiên quý hiếm. Trải qua các công đoạn gia công chế tác tỉ mỉ, từng hạt gỗ bóng bẩy được kết nối với nhau nhờ những sợi cước chắc khỏe tạo nên manh chiếu vuông vức, bền đẹp.

Điểm đặc biệt của loại chiếu hạt gỗ tại Hạt gỗ việt này chính là sản phẩm được làm theo dây chuyền thủ công kết hợp với máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm, và đặc biệt không sử dụng bất kì hóa chất độc hại nào nên mọi người cứ an tâm khi sử dụng.

Tại sao nên chọn mua chiếu gỗ mà không phải các loại chiếu khác?

Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm ở Việt nam như hiện nay, hẳn là ai cũng hiểu được cái cảm giác nóng bức, khó chịu khi nằm trên giường giữa những ngày hè oi bức. Trong mùa hè, sẽ có những ngày nắng nóng nhất, lúc đó nhiệt độ trong nhà lên tới 40 độ khiến các thành viên trong gia đình đứng không ổn, ngồi cũng không yên, chính vì thế việc tìm mua một sản phẩm chiếu gỗ và vòng đeo tay hạt gỗ chất lượng có thể giúp thành viên trong gia đình ngon giấc là điều hiển nhiên

Chiếu hạt gỗ là dạng chiếu được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, có tính mát, giúp giải nhiệt, lưu thông khí huyết. Đặc biệt nằm trên chiếu gỗ cảm thấy rất mát mẻ, do chiếu được kết nối nhờ những sợi cước bằng nhựa Polyester siêu bền nên có rất nhiều lỗ nhỏ tạo nên độ thông thoáng khi nằm. Giữa tiết trời nóng hầm hập thế này thì việc mua và sử dụng chiếu hạt gỗ được xem là phương án tối ưu nhất.

Nên tìm hiểu kĩ để tránh mua phải chiếu hạt gỗ hàng dởm

Chiếu là một sản phẩm là để nằm, là thứ ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế mà mọi người không nên ham rẻ mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Ngoài ra, mọi người cũng nên tìm hiểu thật kĩ thông tin để tránh mua phải chiếu hạt gỗ hàng dởm, hàng Trung Quốc.

Để tránh tiền mất, tật mang, các bạn cần biết cách phân biệt được đâu là chiếu hạt gỗ và đệm hạt gỗ ô tô chất lượng, còn đâu là hàng Trung Quốc. Đối với chiếu gỗ Trung quốc, các sản phẩm được sản xuất hầu hết trên máy móc nên các hạt gỗ của chiếu có độ bền thấp, dây cước mỏng, nhão và dễ đứt. Chiếu hạt gỗ được sản xuất đại trà, số lượng lớn nên thường được phun tẩm các loại hóa chất tạo nên độ bóng sáng cho chiếu. Cũng chính vì được phun tâm hóa chất nhiều nên sản phẩm của Trung Quốc thường gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng, có thể dẫn đến các bệnh về da hay hô hấp.

Trong khi đó, chiếu hạt gỗ của Việt Nam đa số được sản xuất thủ công nên các hạt trúc rất bền, hệ thống dây cước chắc chắn, dẻo dai tạo cảm giác chắc tay khi cầm. Các chiếu hạt gỗ tại Hạt gỗ Việt thường ở dạng mộc, độ bóng không cao nên tổng thể chiếu không bắt mắt như chiếu dởm, tuy nhiên sản phẩm này lại tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, giúp hạ nhiệt ngày hè và bảo vệ giấc ngủ cho người sử dụng.

Tác giả: congtungtm

Author

Leave a comment

Back to Top