Tai nhac chuong hay I Wanna Feel – Jay Hoo – 8nhacchuonghay.com

Tai nhac chuong hay I Wanna Feel – Jay Hoo – 8nhacchuonghay.com

Âm Nhạc, Tổng Hợp 0 Comment 21

Tai nhac chuong hay I Wanna Feel – Jay Hoo – 8nhacchuonghay.com. Bộ sưu tập nhạc chuông nhạc trẻ mới nhất hay nhất miễn phí, tai nhac chuong chất lượng cao 320kps.

Ca sĩ Jay Hoo vừa tung teaser ca khúc I Wanna Feel, sáng tác của Phạm Việt Hoàng sau gần 2 năm du học. Nghe có vẻ lạ bởi đây là ca sĩ mới, rất trẻ, ảnh hưởng nhiều bởi văn hóa hàn quốc.

Bài hát tai nhac chuong I Wanna Feel – Jay Hoo đến nay đã tung cả Mv. Ca khúc theo thể loại future bass có giai điệu bắt tai, trẻ trung. Phần MV do đạo diễn Nguyễn Chung thực hiện với những cảnh quay thực hiện ở Vũng Tàu và Phan Thiết.

Jay Hoo là nghệ danh của chàng trai tên thật Hồ Hoài Anh Nhân, sinh viên ngành Tài chính, Trường đại học Văn Lang (TP.HCM). Năm 2012, Jay Hoo từng tham gia nhóm nhạc tai nhac chuong Slive nhưng một thời gian ngắn thì tan rã. Năm 2015, giọng ca 9X sang Hàn Quốc du học, trong quá trình đó anh có tham dự các lễ hội âm nhạc địa phương của Hàn và đạt một số giải thưởng cao.

Tai nhac chuong hay I Wanna Feel - Jay Hoo - 8nhacchuonghay.com

Thưởng thức giai điệu nhac chuong samsung hoặc iphone miễn phí ca khúc mới nhất này và nhiều ca khúc hay khác tại kho tai nhac chuong 8nhacchuonghay.com.

Lời bài hát I wanna feel – Jay Hoo đang cập nhật.

Từ tháng 6.2017, Anh Nhân quyết tâm ”lột xác” với hình ảnh mới và lấy nghệ danh là Jay Hoo. Bắt tay thực hiện dự án đầu tay, anh chia sẻ: “Tôi luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội thực hiện ước mơ lớn nhất của mình là ca hát”. MV I Wanna Feel sẽ ra mắt khán giả vào ngày 24.8 tới.

Mời các bạn theo dõi để cập nhật tai nhac chuong mới nhất, chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ và tải được bài nhac chuong iphone chất nhất cho dế của mình.

Leave a comment

Back to Top