Tải nhac chuong doc bài hát Não cá vàng – Only C – 8nhacchuonghay.com

Âm Nhạc 0 Comment 28

Tải nhac chuong doc bài hát Não cá vàng – Only C – 8nhacchuonghay.com miễn phí. Tổng hợp 99+ bài nhac chuong doc dao, hay nhất tháng 4/2017.

 

Các bài hát trong Vpop, Kpop hiện nay phần lớn gây được sự chú ý bởi tên tựa đề độc đáo, nội dung MV đẹp hay và lời bài hát ý nghĩa. Tiêu biểu là “Bộ đôi âm nhạc” đang hot của Vpop – Only C và Lou Hoàng vừa trở lại bằng sản phẩm âm nhạc mới với cái tên gây tò mò: “Não cá vàng”.

Mới đây, Only C cùng học trò Lou Hoàng đã ra mắt MV “Não cá vàng” được thực hiện tại Hàn Quốc. “Não cá vàng” do chính Only C và Lou Hoàng sáng tác, ca khúc đánh dấu sự trở lại của Only C sau một thời gian nghỉ ngơi chống chọi với căn bệnh trầm cảm. Ngay vừa ra mắt đã được fan hâm mộ cũng như người nghe nhạc tò mò đón xem và đón nhận khá nhiệt tình, còn tải Não cá vàng cài đặt nhạc chuông điện thoại độc đáo nhất. MV “Não cá vàng” được quay 100% tại Hàn Quốc cùng ekip đạo diễn Phan Lên, với con số chi phí được tiết lộ là 400 triệu đồng. Cả ekip phải chịu cái rét đến -4 độ C để đạt được những cảnh quay đẹp nhất.

Tải nhac chuong doc bài hát Não cá vàng - only C

Cái tên nghe đã lạ lùng và mới mẻ, nếu chưa nghe bạn có thể nghe và thậm chí yêu thích bài hát này ngay từ giai điệu đầu tiên. Để tải nhac chuong Não cá vàng – Only C miễn phí bạn nhấn nghe thử và tải về cài đặt cho dế yêu: iphone, samsung, nokia, oppo, sony,….

Lời bài hát Não cá vàng – Only C ft Lou Hoàng đoạn hay nhất:

Giá như a cố yêu e nhiều hơn nữa. Giá như a đã không hững hờ lúc xưa

Chỉ vì anh quá tin là em sẽ mãi thuộc về anh, vậy mà giờ đây 2 đứa 2 nơi

Hình bóng em giờ đã trôi xa về nơi đâu. Trái tim a vẫn mong e sẽ quay về

Về đâu để thấy em người ơi. Giờ biết đi về đâu

Để 1 lần nữa được nhìn thấy nhau. Chỉ còn những nước mắt nhạt nhòa

Hòa vào cơn mơ vì anh nhớ em. Chợt tỉnh giữa đêm thắt tim lại

Chợt nhận ra e đã đi thật xa. Đã có những bước chân em đi qua, con phố này.

 

Hãy tận hưởng giây phút thư giãn với kho tải nhac chuong hay độc nhất cho điện thoại của 8nhacchuonghay.com!

Leave a comment

Back to Top