Tai nhac chuong điện thoại OST Vẫn cứ thích em – 8nhacchuonghay.com

Tai nhac chuong điện thoại OST Vẫn cứ thích em – 8nhacchuonghay.com

Âm Nhạc 0 Comment 15

Tai nhac chuong điện thoại OST Vẫn cứ thích em – 8nhacchuonghay.com. Kho tai nhac chuong mp3 chất lượng cao 320kps miễn phí cho mọi điện thoại.

Các bài nhạc chuông hay hot hiện nay như Yêu 5, Ngày mai sẽ khác, Shape of you,.. luôn được tổng hợp và chắt lọc cho bạn tải nhạc chuông về miễn phí tại 8nhacchuonghay.com

OST phim Vẫn cứ thích em là một ca khúc không còn mới nhưng những fan của phim này không thể bỏ qua.

Bộ phim Vẫn cứ thích em(偏偏喜歡你 DESTINED TO LOVE YOU) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc 2015. Phim do Ngô Cẩm Nguyên, Đặng Diễn Thành, Trần Quốc Hoa làm đạo diễn bắt đầu quay từ ngày 14 tháng 10 năm cho đến ngày 2 tháng 2 năm 2015 gồm 112 buổi. Phim bắt đầu trên truyền hình vệ tinh Hồ Nam từ ngày 16 tháng 6 năm 2015. Có 2 vai chính mà khán giả chắc chắn biết khi xem bộ phim này là Trần Kiều Ân vai Tiền Bảo Bảo (vai chính), Giả Nãi Lượng vai Hạng Hạo (vai chính). Bộ phim như ngôn tình với các gương mặt đẹp làm khán giả theo dõi không ngớt. Nhạc phim Vẫn cứ thích em được tải làm nhạc chuông điện thoại cũng hot không kém.

tai-nhac-chuong-dien-thoai-ost-van-cu-thich-em-8nhacchuonghay-com

Link tải nhạc phim và nhac chuong Xin lỗi – OST vẫn cứ thích em. Bạn chỉ cần click vào và tải về miễn phí hoàn toàn, cũng có thể tải các bài nhạc chuông hay khác.

Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên, Vẫn Cứ Thích Em với đề tài quân nhân đã khai thác câu chuyện thanh xuân, lòng nhiệt huyết của những người trẻ trong quân đội. Tình anh em, đồng đội và tình yêu sẽ được khắc họa đầy đủ ở mỗi nhân vật. Tác phẩm đã được lên sóng mỗi ngày trên đài Hồ Nam, Trung Quốc. Các fan hâm mộ ngôn tình chắc chắn đã thưởng thức bộ phim này, còn bạn thì sao?

Leave a comment

Back to Top