Sửa tủ lạnh tại nhà

Tổng Hợp 0 Comment 2

Thợ sửa chữa tủ lạnh tại nhà hà nội

Tủ lạnh ngày nay là một trong những thiết rất quan trọng đối với mỗi hộ gia đình, do công dụng của nó là bảo quản thức ăn, đồ uống cho cả nhà. Chính vì thế mà nó cũng giúp cho bạn không mất nhiều thời gian đi chợ mua đồ ăn hàng ngày. Nhưng tủ lạnh cũng như bao thiết bị điện lạnh khác cũng bị hỏng hóc trục trặc, mỗi lúc như vậy bạn cần gọi thợ sửa tủ lạnh đến nhà để khác phục, sửa chữa.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về những người thợ sửa chữa tủ lạnh để các bạn có thể gọi mỗi khi cần.

Giới thiệu thợ sửa tủ lạnh uy tín, chuyên nghiệp

Là một trong những đơn vị điện lạnh hàng đầu tại thủ đô Hà Nội. Ban đầu chúng tôi chỉ làm các công việc như sửa chữa, tháo lắp điều hòa nhưng do nhu cầu sửa chữa tủ lạnh ngày càng lớn, do đó chúng tôi đã đầu từ mở rộng cơ sở dịch vụ và mở thêm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà để phục vụ khách hàng.

Khi nhà bạn có tủ lạnh gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh nhất và rẻ nhất các bạn nhé!

Xác định thời điểm sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh

Khi gặp phải trường hợp tủ lạnh kêu to, tủ không hoạt động hoặc bất kỳ dấu hiệu gì bất thường, hãy liên hệ với các cơ sở sửa chữa tủ lạnh. Hoặc theo thời gian 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm, bạn cũng có thể sử dụng thêm dịch vụ bảo dưỡng để đảm bảo tủ lạnh hoạt động không bị hỏng. Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội không phải hiếm, tuy nhiên nên biết lựa chọn thời điểm phù hợp. Thông thường mùa sửa chữa cao điểm thường vào mùa hè, nên cẩn thận lựa chọn cơ sở sửa chữa nhé!

Bên cạnh dịch vụ về tủ lạnh chúng tôi còn có các dịch vụ khác như sửa chữa bình nóng lạnh, sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ khách hàng. Hãy gọi đến số 0466525628 để được phục vụ.

 

 

Tác giả: khanhsang568

Author

Leave a comment

Back to Top