Rượu cưới ngày xuân – Nhac chuong hay cho đám cưới

Rượu cưới ngày xuân – Nhac chuong hay cho đám cưới

Âm Nhạc, Tổng Hợp 0 Comment 20

Rượu cưới ngày xuân – Nhac chuong hay cho đám cưới tại website Tainhacchuong.net được thể hiện qua giọng ca của nam ca sĩ Hồ Việt Trung. Vẫn với phong cách vui nhộn, khai thác nhiều yếu tố hài hước và diễn xuất tự nhiên, vui tươi của mình, Hồ Việt Trung mang lại một sản phẩm nhac chuong doc “đậm chất Hồ Việt Trung”.

Ca khúc nhac chuong hay“Rượu cưới ngày xuân” là sáng tác của Đinh Trầm Ca. Lời bài hát nói về nhac chuong hay câu chuyện mời rượu trong ngày cưới đầu xuân với những ca từ giản dị, mộc mạc và giai điệu đậm chất Nam Bộ nhac chuong hay dễ nghe dễ đi vào lòng người làm cho người nghe cảm thấy vui và hạnh phúc trong ngày đầu xuân. Bạn đã từng đi đám cưới và để ý thì chắc đều nghe qua ca khúc này rồi, ca khúc “rượu cưới ngày xuân” là không thể thiếu được rồi. Cô dâu và chú rể trong ngày cưới nghe nhac chuong hay ca khúc này hát tặng từ những bạn bè và người thân rằng sẽ rất vui và hạnh phúc.

Lời bài hát: Rượu cưới ngày xuân – Hồ Việt Trung.

ruou-cuoi-ngay-xuan-nhac-chuong-hay-cho-dam-cuoi

Tết năm này quê ta quá chịu chơi
Tiếng nổ vang ai đám cưới qua mời
Thì khăn đóng áo dài đi nhậu ké
Mừng cô Sáu đầu xuân thêm chú rể

Bên gia đình anh Tám có cô dâu
Hai ông bà hạnh phúc hết như nhau
Hai kẻ đẹp đôi thì cô chú cũng đẹp lòng.
Chén rượu này tui xin chúc cho đàn trai

Chứ chén thứ hai tui xin chúc cho đàn bà
Nè nè anh Tám, tui mời anh một chén à
Nè cô Sáu cụng ly ta rốt rẻng.
Riêng ly này tui chúc cháu tân lang.

Một ca khúc thật hay và vui nhộn trong đám cưới phải không nào? Thường xuyên truy cập website để sở hữu cho mình những bản nhac chuong hay, nhac chuong tin nhan

Author

Leave a comment

Back to Top