Những điều cần biết về lõi lọc nước

Tổng Hợp 0 Comment 5

Thời gian thay thế lõi 1: lõi lọc thô PP 5M

Là lõi lọc thô đầu tiên của hệ thống sản phẩm lọc nước , do đó nó tiếp xúc trực tiếp với nguồn xu ly nuoc đầu vào, ngăn chặn và loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng.. có kích thước >5 micron, vì đó là cấp lõi lọc cần được thay thế thường xuyên định kỳ và nhiều nhất.
Cấp lõi này thường được thay thế sau: 3~6 tháng (~ 18.000.000 lít) (Tùy thuộc vào nguồn lọc nước và lượng sử dụng).

Thời gian thay thế lõi lọc 2: lõi lọc nước thô – than hoạt tính dạng hộp

Là cấp lõi thô cơ bản thứ 2, nó hấp thụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu, các loại hóa chất độc hại. Là lõi có chức năng khá quan trọng đóng góp 1 phần quyết định chất lượng xu ly nuoc đầu ra.
Thời gian thay thế từ 6~9 tháng ( ~ 27.000 lít ) (Tùy thuộc vào nguồn nuoc và lượng sử dụng).

Thời gian thay thế 3: lõi thô PP 1M

Lõi số 3 có chức năng khá giống cấp lõi lọc số 1 nhưng nó loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các tạp chất thô, kim loại nặng… có kích thước nhỏ hơn > 1 micron. Thời gian thay thế từ: 9~ 12 tháng  ( ~ 36.000 lít) (Thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng).

Thời gian thay thế lõi lọc số 4: (màng nano R.O) –> màng lắp ráp Bởi hãng Down – Nhập khẩu USA

Là lõi quan trọng nhất của cả hệ thống hệ thống lọc lọc nước . Nó loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong loc nuoc , các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho loc nuoc cong nghiep hoàn toàn tinh khiết nhưng chưa làm thay đổi tính lý – hóa của nó
Thời thay thế màng ro RO tương đối dài, Vì nguồn xử lý nước trước khi thông qua màng ro đã được loại bỏ tường đối các chất bẩn dạng thô qua các cấp lọc 1,2,3. tại đó các cấp lõi lọc thô 1,2,3 được thay thế định kỳ đúng thời gian, lịch trình thì tuổi thọ của màng ro ro càng cao.
Thời gian thay thế lõi lọc nước số 4: màng ro từ: 3~4 năm ( 90.000 lít) (Tùy thuộc vào nguồn loc nuoc và lượng sử dụng).

Thời gian thay thế lõi lọc 5: Lõi Cacbon T33

– Chức năng: Ứng dụng công nghệ ro , sử dụng ion Ag+ để thâm nhập vào các tế bào vi sinh vật. Với phương thức này, cột lọc NANO bạc có thể tiêu diệt tới 99,9% vi khuẩn có trong lọc nước và ngoài ra còn có tác dụng khử mùi cho loc nuoc .
Thời giant hay thế từ: 1-1,5 năm ( ~ 72.000 lít) (Phụ thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)

Thời gian thay thế lõi lọc 6,7,8: Lõi Da cam, lõi tạo vị, lõi Alkaline, lõi Hồng ngoại xanh, hoặc lõi đá khoáng

Là các lõi bổ trợ, bổ xung khoáng chất, tạo vị ngọt cho nước sau khi lọc, tăng độ PH trong xử lý nước , trung hòa lượng axit dư thừa trong dạ dày giúp giảm bệnh tật, hoặc chia các nhóm phân tử nuoc nhỏ hơn để cơ thể có thể hấp thụ dễ dàng hơn
Các lõi này có thời gian thay thế từ khoảng: 6-12 tháng/ lần hoặc lâu hơn Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng xu ly nuoc sử dụng

Nếu Quý Khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến hệ thống lọc xử lý nước , thời gian thay thế các cấp thiết bị lọc nước…cần giải đáp thấc mắc vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được thấc mắc hoàn toàn miễn phí

Tác giả: locnuocvietan

Author

Leave a comment

Back to Top