Những ca khúc nhạc chuông remix hot nhất của Alan Walker

Những ca khúc nhạc chuông remix hot nhất của Alan Walker

Âm Nhạc, Tổng Hợp 0 Comment 61

Tải nhạc chuông các bài hát hot hit nhất hiện nay, nhạc chuông remix sôi động hay nhất của Alan Walker. Nhạc chuông EDM remix dj mp3, tải về miễn phí tốc độ cao.

 

Alan Waker là một nhà sản xuất âm nhạc, tay DJ được xếp hạng hàng đầu thế giới trong giới EDM hiện nay. Anh cho ra mắt nhiều bài hát với các bản mix cực kì bắt tai và chất lượng, đúng chất Alan Walker.

Một số bài hát nổi tiếng của anh phải kể đến như Faded, Sing me to sleep, All Falls Down,… và còn một số bài hát nhạc chuông cực hot khác mà bạn không thể bỏ lỡ nếu muốn dế yêu của mình thật sành điệu và nổi bật.

Những bài hát nhạc chuông remix EDM hay của Alan Walker

Những ca khúc hay của Alan Walker được làm nhạc chuông hot nhất:

1/ Faded mix marimba cực hot

Ca khúc Faded là một trong những ca khúc nằm trong album đầu tiên của Alan Walker và tên tuổi sự nghiệp của anh cũng được nhiều người biết đến từ đây. Ca khúc EDM sôi động chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ nếu nghe thử lần đầu tiên, giai điệu bắt tai càng nghe càng nghiện.

2/ Sing me to sleep

Bài hát được phát hành năm 2016 mà đến nay vẫn được nhiều fan hâm mộ, đặc biệt là fan yêu nhạc sôi động remix EDM. Trước khi phát hành, bản thu được đánh giá cao bởi các nhà phê bình âm nhạc, khi họ nhận thấy sự tương đồng về phong cách với bài hát trước, “Faded”.

Sing me to sleep (nhạc chuông) – Alan Walker cũng cực kì hot, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ nếu là một fan hâm mộ của dòng nhạc này.

3/ All Falls Down

Bài hát được phát hành năm 2017, đậm chất Alan Walker khi cùng dòng nhạc với hai bài hát EDM trên. Bài hát này thuộc thể loại nhạc nhảy/nhạc điện tử.

Nhạc chuông all Falls Down được nằm trong danh mục nhạc chuông hot hiện nay cho mọi điện thoại di động.

Link tải nhạc chuông All Falls Down: http://tainhacchuong.net/nhac-chuong-all-falls-down-alan-walker.html

Ngoài TOp 3 bài hát nhạc chuông hot trên bạn còn có thể tải thêm nhiều bài hát nhạc chuông cực hay khác cho điện thoại của mình. Với đủ thể loại như nhạc chuông Việt remix, nhạc chuông remix dj,… thoải mái lựa chọn.

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!

Leave a comment

Back to Top