Những ưu điểm khi gia công inox bằng máy khắc laser fiber

Tổng Hợp 0 Comment 22

Inox là vật liệu kim loại ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Bạn có biết làm thế nào để người ta có thể khắc – cắt những đường nét từ đơn giản đến phức tạp trên inox? Công nghệ khắc cắt trên inox hiện nay được đánh giá là công nghệ tốt nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của công nghệ này nhé!

Máy khắc kim loại - máy khắc laser trên inox

>>> Máy khắc gỗ

Bên cạnh ưu điểm về tốc độ nhanh chóng, độ chính xác cực cao, tiết kiệm thời gian – chi phí như khi sử dụng máy khắc laser – máy khắc mini thì gia công inox bằng công nghệ laser còn có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Tính chống ăn mòn, bền với thời gian

Đặc tính chung của sản phẩm gia công Inox cũng như những đường nét gia công cắt khắc đó chính là tính chống ăn mòn lớn. Công nghệ khắc laser trên inox được tối ưu và có tính chống mòn tuyệt đối không bị ảnh hưởng trong các môi trường không tốt như tiếp xúc với nhiều loại hóa chất, không bỉ ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường.

Một số sản phẩm inox được khắc laser tinh xảo

  • Dễ dàng tạo hình

Inox có tính chịu nhiệt và chịu lực cao, độ dẻo – độ cứng tiêu chuẩn nên việc gia công khắc bằng công nghệ laser, máy khắc laser với khả năng gia công tạo hình một cách dễ dàng. Từ đơn giản đến phức tạp, máy khắc laser đều có thể làm được…

  • Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng

Gia công bằng công nghệ laser không những hóa chất gây hại cho sức khỏe con người, sử dụng lâu ngày cũng không tạo nên gỉ sét nên nó là sự lựa chọn đầu tiên trong sản xuất các dụng cụ y tế, thanh trùng và trong công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm.

Bạn có hài lòng với công nghệ laser trong gia công inox? Hãy liên hệ với An Khánh để được tư vấn tốt nhất nhé!

An Khánh – đơn vị bán máy khắc laser uy tín số 1 Việt Nam

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI AN KHÁNH

Trụ sở: Số 09 ngõ 66, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM: Số 15/40/66 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM

(04).2023.7788 – 0987.637.860 (HN) – 0933.018.506 (HCM)

Gmail: jklaser888@gmail.com

Website: maykhac.vn

Tác giả: xuanbachk54.neu

Leave a comment

Back to Top