Nhac chuong dien thoai bài hát hay nhất Despacito – remix cực hay

Nhac chuong dien thoai bài hát hay nhất Despacito – remix cực hay

Âm Nhạc 0 Comment 142

Nhac chuong dien thoai bài hát hay nhất Despacito – remix cực hay. Cài nhac chuong dien thoai nước ngoài miễn phí và các bài nhạc chuông hay khác 8nhacchuonghay.com

Bài nhac chuong dien thoai Despacito hiện tại là bài nhạc chuông sôi động nhất cho mọi điện thoại, được nhiều lượt tải nhất cũng như đứng TOP các bảng xếp hạng.

Đây là một ca khúc reggaeton – pop nằm trong khoảng thời gian chung với lời bài hát về mối quan hệ tình dục, thể hiện một cách mượt mà và lãng mạn. Thương mại, bài hát đứng đầu bảng xếp hạng của 45 quốc gia và đạt tới top 10 trong số 9 phim khác, làm cho cả Fonsi và Daddy Yankee thành công nhất. Nó đã trở thành bài hát chủ yếu bằng tiếng Tây Ban Nha đứng đầu bảng xếp hạng nhạc chuông điện thoại Billboard Hot 100 kể từ “Macarena” (Bayside Boys Mix) vào năm 1996. Video chính thức cho “Despacito” trên YouTube đã nhận được một tỷ lần xem vào ngày 20 tháng 4 năm 2017 sau 97 ngày, trở thành Video nhanh thứ hai trên trang web để đạt được cột mốc ” Hello ” của Adele .

nhac-chuong-dien-thoai-bai-hat-hay-nhat-despacito-remix-cuc-hay-8nhacchuonghay-com

Bạn có thể download và cài đặt nhạc chuông điện thoại bài hát này Despacito tại nhac chuong dien thoai Despacito – remix justin bieber miễn phí cho mọi điện thoại di động.

Được xem hai tỷ lần vào ngày 16 tháng 6 sau 154 ngày, làm cho nó trở thành video nhanh nhất trên trang web để đạt được mốc quan trọng. Với doanh số 2.040.000 được chứng nhận cộng với những dòng suối tương đương, “Despacito” là một trong những đơn đĩa Latin bán chạy nhất tại Hoa Kỳ.

Phiên bản remix đã được phát hành sau thành công của single Despacito. Vào ngày 17 tháng 3 năm 2017, cả phiên bản solo pop và phiên bản salsa với nhạc sĩ Puerto Manuel Victor Manuelle đã được phát hành. Vào ngày 17 tháng 4 năm 2017, phiên bản remix với ca sĩ người Canada Justin Bieber đã được phát hành; Phiên bản này đã giúp cải thiện hiệu suất của bài hát ở nhiều quốc gia, đặc biệt trong thế giới nói tiếng Anh.

Bạn có thể cài nhiều bài nhạc chuông điện thoại hay hot khác cho điện thoại di động như nhac chuong samsung, nhạc chuông các điện thoại khác miễn phí.

Leave a comment

Back to Top