Nguồn lọc nước sạch đảm bảo chất lượng

Tổng Hợp 0 Comment 4

Ô nhiễm môi trừơng ngày càng gia tăng và đe doạ trưc tiếp đến cuộc sống, nguồn nuoc sạch của tất cả mọi người. Để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và cung cấp một nguồn loc nuoc tinh khiết đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên thì mỗi gia đình nên trang bị một máy lọc loc nuoc giúp rác thải lọc những chất bản độc hại ra khỏi nguồn xử lý nước của gia đình mình.
bây giờ trên thị trường, hệ thống lọc nước   đang là một trong những thương hiệu đươc người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng phổ biến. Việc sử dụng và lắp đăt máy lọc nước   cũng rất đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, lại chưa có nhều người tiêu dùng biết cách sử dụng để làm tăng tuổi thọ mà mức độ ổn định của hệ thống lọc nước . Bời vì thế, bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một vài bí quyết giúp dây chuyền lọc loc nuoc nhà bạn có tuổi đời cao hơn, hoạt động ổn định hơn.
1.chưa được lắp vòi lấy nuoc của máy vào ống dẫn loc nuoc nóng.

Ống dẫn xử lý nước nguồn của dây chuyền lọc xử lý nước được làm từ chất liêu nhựa và cao su. Việc lắp vòi lấy nuoc của sản phẩm vào ống dẫn loc nuoc nóng sẽ làm cho ống dẫn xử lý nước nhanh bị hỏng hoăc rất cho thể bị chảy do sức nóng của xử lý nước .

2. Giữ cho hệ thống lọc loc nuoc chưa bị đóng băng

Hiện tượng này có thể ít xảy ra ở Việt Nam tại khí hậu khô nóng, tuy nhiên bạn cũng không nên quá chủ quan về điều này.

3. Giữ cho đường ống dẫn xu ly nuoc rác thải từ dây chuyền ra luôn được thông thoáng.

Luôn chú ý đến đường dẫn nuoc rác thải tránh bị tắc hoặc bít lại sẽ làm cho nguồn thiet bi loc nuoc chất thải không được xả ra ngoài, dây chuyền sẽ không thể tự động sục rửa hệ thống lõi lọc nước sau khi lọc nuoc . Điều này không những làm giảm tuổi thọ của lõi lọc nước mà còn làm cho chất lượng lọc nước sau khi lọc sẽ chưa được tinh khiết.

4. Nên để dây chuyền sục rửa 3 giờ đối với máy mới và máy lâu không sử dụng

Để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, loại bỏ cặn bẩn, nấm mốc và các vi khuẩn có hại khác ở máy lọc xử lý nước đã lâu chưa sử dụng, hoặc làm sạch sản phẩm mới mua về bạn nên lắp máy vào đường xu ly nuoc và cho hệ thống chạy liên tục trong vòng 3 giờ đồng hồ.

5. không để áp lực lọc nước đầu vào quá lớn
Trong các khu nhà cao tầng, nguồn xử lý nước đầu vào thường có áp lực lớn. Vậy nên khi sử dụng máy lọc xu ly nuoc , bạn nên lắp 1 khóa lọc nước nguồn vào hệ thống lọc nuoc và vặn nhỏ lại. Khi vắng nhà trong thời gian dài, bạn nên khoá lọc nước và tắt nguồn điện để tránh áp lực loc nuoc quá mạnh làm bật vòi nước và hỏng khoá.

6. Sử dụng đúng điện áp cho sản phẩm lọc

Chỉ nên sử dụng điện áp đúng với yêu cầu của nhà sản xuất quy định. Việc sử dung đện áp cao hoặc thấp hơn điện áp khuyên dùng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến cục nguồn, làm giảm tuổi thọ của dây chuyền lọc lọc nước . Điện áp chuẩn được khuyên dùng của sản phẩm lọc lọc nước là 220V.

7. Nhờ sự tư vấn của kỹ thuật viên khi lắp máy lọc nước hoặc có sự cố xảy ra

Nếu bạn chưa phải người thưc sự có chuyên môn về sản phẩm lọc lọc nước , hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên có kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn lọc sự cố hoặc lắp đặt sản phẩm lọc loc nuoc một cách nhanh chóng và chính xác hơn, giúp máy lọc nuoc hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao hơn.

8. lọc sự cố bất ngờ

Khi hệ thống lọc xu ly nuoc nhà bạn bất ngờ gặp sự cố nào đó, hãy nhanh chóng ngắt nguồn điện, khoá nguồn xu ly nuoc vào và liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi để giúp bạn lọc sự cố một cách hiệu quả nhất.
Trên đây là 8 lời khuyên được đưa ra từ nhà lắp ráp giúp bạn sử dụng sản phẩm lọc lọc nước một cách có hiệu quả, đảm bảo sự ổn định và nâng cao tuổi thọ của hệ thống lọc lọc nước . Hãy bảo vệ sức khoẻ, cuộc sống của chính bạn và những người thân xung quanh mình bằng cách sử dụng các nguồn loc nuoc sạch, tinh khiết. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần hỗ trợ vui lòng gọi điện ngay cho chúng tôi theo:

9. Thay lõi xu ly nuoc định kỳ

Thay lõi nuoc định kỳ là việc làm bắt buộc khi sử dụng sản phẩm lọc xử lý nước . Khi đó bạn sẽ có một nguồn nước đảm bảo giàu khoáng chất. Ngược lại nếu các lõi lọc nước chưa được thay định kỳ thì việc sử dụng nuoc từ sản phẩm lọc xu ly nuoc là cực kỳ nguy hiểm. Theo như khuyến cáo của các chuyên gia sản phẩm lọc lọc nước thì nếu sử dụng các lõi lọc xu ly nuoc quá hạn thì xu ly nuoc sau khi lọc qua sản phẩm lọc nước còn nguy hại hơn là xử lý nước chưa qua xử lý . Lý do Bời vì lâu ngày lõi mất khả năng diệt khuẩn, vi khuẩn sẽ tích tụ trong lõi lọc may chiet rot  , khi sử dụng vi khuẩn này sẽ theo xu ly nuoc ra ngoài. Ngoài ra lõi lọc nước xu ly nuoc sẽ mất khả năng tạo khoáng và lọc nước sẽ không còn khoáng chất cần thiết cho cơ thể của bạn. Nếu bạn không có thời gian quan tâm tới việc thay lõi nước thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ thay lõi lọc nước xu ly nuoc định kỳ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay bạn chăm sóc chiếc dây chuyền lọc nuoc nhà bạn !

Tác giả: locnuocvietan

Author

Leave a comment

Back to Top