Mẹo hô biến đồ nội thất cũ thành vật dụng hữu ích

Chưa được phân loại 0 Comment 16288

Bạn đang có đồ nội thất không dùng đến? Bạn không biết làm gì với chúng nên định mang thanh lý, đừng vôi nhé, bởi 7 mẹo tái chế nội thất cũ sau đây chắc chắn sẽ giúp ích kha khá cho bạn đấy.

Chiếc ghế gỗ lâu ngày trở nên cũ hỏng và bám bụi khiến bạn chẳng biết phải làm gì? Hãy sơn lại chiếc ghế bằng màu sơn bạn yêu thích, thêm chút hoa văn và kê lên trên một miếng vải đệm. Vậy là bạn đã có một chiếc ghế mới toe cho không gian thiết kế nội thất phòng khách nhà mình rồi.

Chiếc ghế mây lâu ngày đã không còn nhiều tác dụng nữa, đừng lo, vội vứt nó đi nhé, hãy sơn lại ghế và tân trang cho nó một chiếc đệm mới. Thế là xong!

Bàn trang điểm lâu ngày sử dụng đã không còn được như mới, hãy biến nó thành chiếc bàn đựng đồ ăn hữu ích và đầu tư một bộ khay đựng giấy ăn phía dưới để tiện sử dụng nhé.

Chiếc tủ cũ tưởng chừng sắp phải thanh lý đến nơi sẽ trở nên hữu ích bất ngờ chỉ bằng một vài thao tác hô biến. Từ một vật dụng cũ, giờ đây nó đã biến thành chiếc tủ đựng đồ ăn vô cùng tiện dụng, sang trọng cho không gian thiết kế nội thất chung cư, nhà phố của bạn.

Hãy biến chiếc tủ gương đã sử dụng lâu năm thành chiếc tủ bếp đáng yêu và hiện đại nội thất chung cư của mình như thế này nhé!

Với chiếc tủ cũ này, bạn hoàn toàn có thể biến nó thành chiếc bàn làm việc độc đáo chỉ trong nháy mắt.

Hi vọng với những mẹo hô biến đồ cũ hỏng trong nhà, bạn sẽ có một không gian nội thất đẹp hoàn toàn mới mẻ và bắt mắt.

 

 

 

Tác giả: ovuvietnam

Author

Leave a comment

Back to Top