Máy lọc không khí cho gia đình có trẻ em

Công Nghệ 0 Comment 7

Theo cảnh báo gấn đây của tổ chức Bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) không khí trong nhà cũng có thể ô nhiễm và gây hại cho sức khỏe hơn cả không khí ngoài trời. Đối tượng dành phần lớn thời gian ở nhà (65-90%) chủ yếu là người già và trẻ nhỏ, những đối tượng đều có hệ hô hấp non yếu là những đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất. Hãy để Máy lọc không khí  bảo vệ cho những thành viên thân yêu trong gia đình của mình.

http://babau8.com/ xin được trích 1 bài từ website: daihaithuy.vn chia sẻ về 2 thương hiệu là Sharp và panasonic – 2 thương hiệu đang áp dụng công nghệ Ion âm vào các sản phẩm của họ.

Vấn đề ô nhiễm không khí tại các thành phố Hà Nội, HCM

Hầu hết với các sản phẩm máy lọc không khí đều có tính năng lọc sạch không khí, sạch bụi, sạch khuẩn…tạo không gian trong lành, dễ chịu.Bên cạnh đó có những dòng máy chuyên biệt cho từng nhu cầu cụ thể, với đối tượng khách hàng là trẻ nhỏ thì nhu cầu về không khí sạch khuẩn là một điều ưu tiên nhất, bởi hệ hô hấp non nớt rất cần được bảo vệ, đặc biệt trong những khoảng thời gian giao mùa hoặc những thời kỳ bệnh truyền nhiễm bùng phát.
Với bộ phát ion âm phát ra hàng loạt các gốc OH- mang điện tích âm, các gốc OH-này khi gặp các hợp chất hữu cơ gây ô nhiễm (bao gồm cả vi khuẩn, virut) sẽ lấy đi các phân tử H2 để tạo thành H2O qua đó mà các chất gây ô nhiễm bị phân rã,  tiêu diệt và được giữ lại tại hệ thống màng lọc của máy. Đối với tất cả các sản phẩm của dòng Máy lọc không khí Panasonic thì một điều may mắn chính là được sử dụng công nghệ hiện đại này. Luồng khí ô nhiễm sẽ bị hút vào qua 3 màng lọc và xử lý bằng hệ thống màng lọc thô, màng lọc HEPA và màng lọc than hoạt tính để đảm bảo luồng khí đi ra luôn tinh khiết nhất.

Máy lọc không khí sharp

Với Công nghệ Plasmacluster ion: Diệt vi khuẩn, ngăn chặn nấm mốc, khử mùi hiệu quả. Bên cạnh đó hức năng bắt muỗi, côn trùng độc đáo, hoặc cao cấp hơn với dòng máy vừa lọc không khí vừa hút ẩm ( đặc biệt tốt trong mùa nồm miền Bắc) và hong khô quần áo ( mùa mưa miền Nam) sẽ rất hấp dẫn đối với các mẹ có con nhỏ. Bởi không chỉ tạo ra không gian an toàn sạch khuẩn cho bé, chiếc máy còn là một sản phẩm đa năng đáp ứng nhu cầu rất thực tế của bạn.
Các sản phẩm tiêu biểu:
–    Máy lọc không khí và bắt muỗi Sharp FP-FM40E: 6.100.000 vnđ
–    Máy lọc không khí và hút ẩm/ hong khô: SharpDW-D12A: 5.300.000 vnđ ( có khả năng hong khô quần áo)
Tùy từng diện tích sử dụng, tùy từng nhãn hàng mà bạn yêu mến, hãy chọn cho mình 01 chiếc máy lọc không khí để chăm lo cho con yêu của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy lọc không khí khác của Sharp tại: https://daihaithuy.vn/may-loc-khong-khi-dan-dung/may-loc-khong-khi-sharp

Công nghệ Nano-E của máy làm sạch không khí Panasonic


Với công nghệ này, các gốc OH- sẽ được phát ra từ bên trong máy bay vào không khí tiếp đó sẽ kết hợp với H trong phân tử của vi khuẩn, vi rút và vô hiệu hóa khả năng phát triển của chúng. Ngoài ra gốc Ion âm còn có tác dụng rất tốt với sức khỏe của người dùng, chúng sẽ giúp cơ thể bổ sung lượng ion âm còn thiếu giúp tăng đề kháng. CHế độ Econavi trên dòng máy lọc không khí Panasonic cũng giúp cho bạn tiết kiệm một khoản điện năng đáng kể nhờ cơ chế thông minh, lưu lại chu kỳ bụi của không khí trong phòng qua đó sẽ tắt bật theo một quy trình dựa trên chu kỳ đó giúp cho máy hoạt động tốt mà lại không tốn nhiều điện.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy lọc không khí panasonic tại: https://daihaithuy.vn/may-loc-khong-khi-dan-dung/may-loc-khong-khi-panasonic

NGuồn: Đại Hải Thủy – Chuyên gia máy lọc không khí chính hãng.

Tác giả: phanducmmo

Author

Leave a comment

Back to Top