Lợi ích khi vận hành phần mềm quản lý sản xuất PMS

Công Nghệ 0 Comment 7

Đứng trên cương vị của người quản lý nói chung hoặc quản lý trong doanh nghiệp sản xuất đều có áp lực lên cao vì quản lý giữ vị trị quan trọng. Đối với quy trình sản xuất, để tránh dán đoán hệ thống thì người quản lý luôn luôn kiểm soát chặt chẽ và đề xuất giải pháp kịp thời. Như vậy doanh nghiệp mới có thể đứng vững trên thị trường.

Nhận diện được sự cần thiết của quản lý doanh nghiệp sản xuất, Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ DIP Việt Nam đã cung cấp giải pháp quản lý bằng công nghệ cho nhiều doanh nghiệp, trong đó có phan mem quan ly san xuat PMS là công nghệ mới hiện đại.

Lợi ích khi vận hành phần mềm quản lý sản xuất PMS

Doanh nghiệp sản xuất luôn chú trọng các công đoạn sản xuất và quản lý chặt chẽ sẽ tránh dán đoán trong dây truyền sản xuất và nhiều hạng mục khác nhau một cách chặt chẽ như: Quản trị tài chính, nguyên vật liệu, quy trình sản xuất, tiến độ sản xuất, nhân sự, quản lý chi tiết sản phẩm, quản lý kho, báo cáo phân tích…

Để quản lý hiệu quả nhiều hạng mục có thể chọn lựa Giải pháp quản lý PMS của DIP cung cấp sẽ đáp ứng quản lý những module này một cách hiệu quả. Nếu doanh nghiệp sản xuất vận dụng giải pháp này vào quản lý sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau như:

–        Dựa trên dự liệu doanh nghiệp có thể hoạch định kế hoạch sản xuất

–        Hoạch định được nhu cầu nguyên vật liệu cho quy trình sản xuất

–        Hoạch định nhân sự

–        Hoạch định công suất thiết bị và máy móc

–        Kiểm soát khấu hao vật tư nguyên liệu, phế phẩm

–       Hỗ trợ tính giá thành sản phẩm nhanh chóng

–        Dễ dàng thực hiện theo dõi chi tiết tiến độ sản xuất

–        Hỗ trợ xuất báo cáo, phân tích, thống kê động

–        Hệ thống chạy online 24/24 giúp lãnh đạo điều hành công việc mọi lúc, mọi nơi trong môi trường internet

( Tham khảo giải pháp: Phần mềm quản lý khách hàng )

Lợi ích khi vận hành phần mềm quản lý sản xuất PMS

Đa số có nhiều doanh nghiệp vẫn đau đầu vì những khoản chi phí dự toán ban đầu như: Chi phí cho nguyên vật liệu, chi phí lao động, chi phí phát sinh và không thể thiếu chi phí quản lý… Nhưng khi sử dụng phần mềm PMS sẽ giúp bạn giải quyết được áp lực về chi phí này vì bạn có thể kiểm soát chi phí hiệu quả để có thể đầu tư hiệu quả.

Ban lãnh đạo doanh nghiệp sẽ theo dõi được hệ thống PMS này thường xuyên, mọi lúc mọi nơi trong môi trường internet. Rút ngắn thời gian làm báo cáo từ ban ngành khác vì phần mềm có hỗ trợ thống kê báo cáo dữ liệu. Phần mềm quản lý này có nhiều tính năng vượt trội và để nắm bắt đầy đủ về tính năng bạn hãy liên hệ đến công ty DIP để được tư vấn giải pháp và lên lịch hẹn demo để doanh nghiệp nắm bắt từng module trên PMS.

Tác giả: vuquocthai93

Author

Leave a comment

Back to Top