Làm đẹp với tinh chất bơ Skinaz Hàn Quốc chưa bao giờ là lỗi mốt – Moosun.vn

Làm đẹp với tinh chất bơ Skinaz Hàn Quốc chưa bao giờ là lỗi mốt – Moosun.vn

Làm Đẹp 0 Comment 7

Không để các cô nàng của chúng ta tốn nhiều thời gian trong việc chế biến mặt nạ dưỡng da mặt từ trái bơ mỗi ngày, sản phẩm TINH CHẤT BƠ SKINAZ AGUACATE của hãng Skinaz đã ra đời. Chỉ một thời gian ngắn sử dụng, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được hiệu quả vượt ngoài sức tưởng tưởng của aguacate.

Đừng nghĩ tinh chất bơ Skinaz Hàn Quốc Aguacate 99,6% chỉ cung cấp độ ẩm cho da, sản phẩm còn làm được nhiều việc và phát huy vô số công dụng mà bạn không hề biết. Sử dụng AGUACATE OIL 99,6% theo những cách sau, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn những tác dụng tuyệt vời!

  • Tinh chất bơ Skinaz Aguacate 99,6% của Hàn Quốc  đem đến những lợi ích tuyệt vời cho chị em phụ nữ như: dưỡng da từ sâu bên trong, chống mất nước, se khít lỗ chân lông. Phục hồi rạn da sau sinh, làm dịu hăm tã ở trẻ em, phục hồi tóc hư tổn, làm mềm móng, làm mềm lớp sừng da chân,…
  • Tinh chất bơ Skinaz Hàn Quốc có thể dùng được cho bất kì loại da nào. Từ da nhạy cảm, da khô ráp, da sần sùi, da thiếu độ căng bóng, da nhiều vết rạn cho đến da hư tổn, da mỏng nổi gân xanh, da nhiễm corticoid… Dùng để chăm sóc an toàn và phục hồi cho da toàn thân, da tay chân, da đầu, móng tay,… phụ nữ sau sinh và bé sơ sinh.

lam-dep-voi-tinh-chat-bo-skinaz-han-quoc-chua-bao-gio-la-loi-mot-moosun-vn

Aguacate 99,6%- 1 sản phẩm nhiều cách dùng, để chăm sóc toàn diện từ da đến tóc

Với tinh chất bơ Skinaz chị em dùng được theo rất nhiều cách khác nhau như chăm sóc da, chăm sóc tóc. Mỗi cách sẽ đem lại một hiệu quả bất ngờ.

Chỉ với một sản phẩm trên tay bạn có thể sử dụng theo nhiều phương pháp: Lấy từng giọt tinh chất thoa lên da (vỗ nhẹ để thẩm thấu), trộn với kem dưỡng thoa lên da, trộn với phấn/kem nền hoặc BB cream khi trang điểm. Trộn một lượng nhỏ với Aroma essential Oil để mang lại hiệu quả dưỡng ẩm cho da.

Hoặc chị em có thể: Thoa lên tóc ướt sau khi gội giúp phục hồi tóc chẻ ngọn, thoa lên móng tay làm mềm lớp biểu bì móng, thoa lên da tay hoặc thân thể để duy trì độ ẩm cho da khô và thoa lên da chân, chăm sóc tốt lớp sừng cho da.

Hotgirl Mẫn Nhi Nguyễn Suziebabiee mặt mộc test mỹ phẩm nổi tiếng Skinaz Hàn Quốc

 

 

Author

Leave a comment

Back to Top