Khám phá một vài nét InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Chưa được phân loại, Tổng Hợp 0 Comment 9

Hôm nay khách sạn đà nẵng xin chia sẻ một vài nét InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đến với mọi người để cùng hiểu rõ hơn về khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao này như thế nào.

Khám phá một vài nét InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được thiết kế và xây dựng trên khuôn mẫu 4 tầng trải dài bao gồm Heaven (Thiên đường), Sky (Bầu trời), Earth (Mặt đất) và Sea (Biển Cả).

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Được thiết kế riêng với đầy cá tính và sáng tạo của nhà kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley.

intercontinental danang sun peninsula resort

Nơi đây có 200 phòng khách sạn đẳng cấp phòng suit, penthouse và biệt thự, mỗi phòng trung bình 70m2, nơi đây sẽ mang đến đến điều kiện lý tưởng cho kỳ nghỉ của bạn. Ngoài ra còn cung cấp các villa riêng biệt, Villa hướng biển với 2-3 phòng ngủ dành cho gia đình từ 4-6 người lớn – Sun Penisula Residence Villa.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

da nang intercontinental

Không gian ẩm thực, InterContinental Danang là khách sạn 6 sao đầu tiên tại Đà Nẵng có đội ngũ đầu bếp với dịch vụ nhà hàng đẳng cấp, sang trọng. Được thực hiện bởi sự phục vụ đầy chuyên nghiệp của đầu bếp nổi tiếng Pierre Gagnaire – đầu bếp người Pháp lừng danh.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Dịch vụ spa thì nằm top trong danh sách đề cử ‘World’s Best New Hotel Spa – Dịch vụ Spa tốt nhất thế giới’. Sử dụng công nghệ trị liệu, chăm sóc sắc đẹp tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thế giới, kết hợp cùng bài thuốc, hương liệu tự nhiên.

intercontinental hotel danang

Ngoài ra còn có phòng Soar Gym với trang thiết bị  máy móc hiện đại tới câu lạc bộ dành riêng cho trẻ em tại InterContinental, Planet Trekkers sẽ làm cho những đứa trẻ của bạn phải ngạc nhiên bởi chúng được hòa mình vào màu sắc, âm thanh và trải nghiệm tại khu nghỉ dưỡng….

Nguồn từ : https://khachsandanang.info/intercontinental-danang-sun-peninsula-resort.html

Tác giả: vanthangit17

Author

Leave a comment

Back to Top