Kết hợp giá để đồ siêu thị và kệ v lỗ đa năng trong kinh doanh

Tổng Hợp 0 Comment 26

Bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự kết hợp giữa giá để đồ siêu thị và kệ V lỗ đa năng để trưng bày hàng hóa. Không chỉ đẹp mắt lại gia tăng hiệu quả sử dụng khiến khách hàng rất hài lòng.

Vừa qua Vinatech đã lắp đặt giá kệ cho cửa hàng sữa của một khách hàng tại Mê Linh – Vĩnh Phúc. Sữa là mặt hàng được tiêu thụ phổ biến trên thị trường, là nhu cầu hằng ngày của mỗi gia đình. Do đó kinh doanh cửa hàng sữa luôn đem lại lợi nhuận không hề nhỏ. Tận dụng lợi thế về mặt bằng ngay giữa trung tâm dân cư đông đúc nên đã không ngại ngần mở cửa hàng chuyên bán sữa.

Nhờ sự tư vấn của Vinatech chị đã sử dụng 2 loại kệ cho cửa hàng mình là kệ siêu thị giữa nhà và kệ sắt V lỗ áp tường.

Ưu điểm của 2 loại kệ siêu thị và kệ sắt V đa năng:

– Kệ siêu thị: mẫu mã đẹp mắt, thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với xu hướng hiện đại. Thích hợp khi mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

– Kệ kho hàng: chịu tải cao đến 150kg/tầng, chắc chắn thích hợp để hàng sữa, văn phòng phẩm, sách…

Tất cả giá kệ của Vinatech đều được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện 2 lớp nên độ bền rất cao, bóng mịn dễ dàng lau chùi. Đây cũng là ưu điểm mà khách hàng hài lòng nhất.

Cách bố trí giá kệ hợp lý khi kinh doanh mặt hàng sữa là giữa nhà dùng kệ đôi siêu thị, 2 bên áp tường dùng kệ V lỗ đa năng. Vừa đảm bảo thẩm mỹ lại bày hàng được dễ dàng.

Để được tư vấn chi tiết nhất quý khách vui lòng liên hệ hotline Vinatech: 0911.700.928 – 0979.704.838.

Xem thêm>>> kệ quảng cáo trưng bày

Tác giả: nguyendanhtuong

Leave a comment

Back to Top