Hướng dẫn nấu bánh canh ghẹ ớt xanh ăn là ghiền

Tổng Hợp 0 Comment 10

Bánh canh ghẹ muối ớt xanh có một vị ngon đặc biệt mà không phải món ăn nào cũng có, vị ngon nóng hổi khi thưởng thức sẽ quyến rũ bạn thật sự. Nếu bạn có nhiều thời gian tại nhà hãy cùng xem các hướng dẫn thực hiện dưới đây.

Cùng xem ngay các hướng dẫn đơn giản để học cách nấu bánh canh ghẹ đơn giản từ wikicachlam nhé các bạn: https://wikicachlam.com/cach-nau-banh-canh-ghe/

Chuẩn bị các nguyên liệu gồm như sau:

– bánh canh

– nấm rơm

– 1 con ghẹ

– Giá

– Hành lá

– Xương ống heo

– Gia vị

Hướng dẫn cách thực hiện như sau:

– Trước tiên thì bạn cần rửa sạch xương ống, cho vào nồi cùng với nước dùng, hầm gia vị thêm các nguyên liệu như bột nêm, nước mắm, đường.

– Luộc ghẹ chín sau đó bạn tìm cách lấy thịt cua ghẹ.

– Nấm rơm ngâm nước rửa nhiều lần bằng nước sạch, cho vào nồi nước dùng, thêm các gia vị vừa ăn.

– Trụng bánh canh qua nước sôi, cho ra bát.

– Cho thịt ghẹ lên nồi sau đó bạn cho nước dùng vào, rắc thêm vào hành lá cắt nhỏ, tiêu, ăn kèm với giá, rau sống, các loại rau khác đều ngon.

– Làm ớt xanh đơn giản như sau: bạn cần lấy muối, đường, bột ngọt, nước cốt chanh, ớt sau đó cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, đổ ra ngoài và như vậy là xong rồi đó các bạn.

Hiện tại, wikicachlam còn có hướng dẫn chia sẻ cách nấu bánh canh cua đơn giản mà ngon các bạn cùng thực hiện đảm bảo bạn sẽ thành công khi thực hiện những hướng dẫn từ chúng tôi.

Tác giả: votantai226

Author

Leave a comment

Back to Top