Hướng dẫn cài nhạc chuông samsung J5, J7, A5, A7

Hướng dẫn cài nhạc chuông samsung J5, J7, A5, A7

Âm Nhạc, Tổng Hợp 0 Comment 209

Hướng dẫn cài nhạc chuông samsung J5, J7, A5, A7,… và các dòng điện thoại samsung khác. Các bài hát nhạc chuông samsung, nhạc chuông hay nhất hiện nay tải về miễn phí.

 

Những bài hát nhạc chuông trên điện thoại samsung của bạn đã cũ, chỉ có các bài hát nhạc chuông mặc định bạn đã cài đặt lại nhiều lần. Bạn có thể tải thêm nhiều bài hát nhạc chuông samsung hay khác nhiều thể loại âm nhạc hot nhất hiện nay như nhạc chuông nhạc trẻ hot, nhạc chuông tây du ký, nhạc chuông các tiếng âm thanh thú vị,…

Cách tải nhạc chuông samsung cũng rất đơn giản và dễ dàng tải được những bài hát nhạc chuông hay nhất cho dế yêu của mình.

Hướng dẫn tải và cài đặt nhạc chuông samsung J5, J7, A5, A7:

 

Bước 1: Tải những bài hát nhạc chuông hay nhất cho điện thoại mà bạn yêu thích tại tainhacchuong.net như hình bên dưới

Trang tải nhạc chuông hay miễn phí cho điện thoại

Trang tải nhạc chuông hay miễn phí cho điện thoại

Bước 2: Sau đó vào phần cài đặt của điện thoại > Vào phần Âm thanh và thông báo

Hướng dẫn cài nhạc chuông samsung

Bước 3: Chọn âm thanh và thông báo

Hướng dẫn cài nhạc chuông samsung

Bước 4: Chọn nhạc chuông. Tại đây bạn có thể chọn bài hát nhạc chuông mình thích như nhạc chuông mặc định, còn nếu không bạn có thể chọn Thêm nhạc chuông.

Hướng dẫn cài nhạc chuông samsung

Bước 5: Nếu chọn Thêm nhạc chuông, bạn chọn âm thanh trong máy và tại đây sẽ hiện ra tất cả các bài hát mà bạn hay nghe, gồm cả bài hát nhạc chuông bạn vừa tải về bên trên > OK là xong.

Hướng dẫn cài nhạc chuông samsung

Các bước trên là các bước hướng dẫn chi tiết nhất về cách cài nhạc chuông cho điện thoại samsung các dòng máy như J5, J7, A5, A7. Ngoài ra bạn còn có thể áp dụng cách cài đặt này cho điện thoại của mình với các dòng máy samsung khác.

Các bài hát nhạc chuông hay nhất hiện nay luôn được cập nhật liên tục, miễn phí các đoạn nhạc chuông điệp khúc cho bạn tải về bất cứ lúc nào.

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ và cài đặt nhạc chuông thành công!

Leave a comment

Back to Top