Hotgirl Ribi Sachi phản hồi cực tốt về nước hoa Charme nữ – Charmephap.com

Hotgirl Ribi Sachi phản hồi cực tốt về nước hoa Charme nữ – Charmephap.com

Làm Đẹp 0 Comment 74

Hotgirl Ribi Sachi phản hồi cực tốt về nước hoa Charme nữ – Charmephap.com. Nước hoa Charme được sản xuất tại Việt Nam theo công thức hoàn toàn được chuyển giao từ Châu Âu với công nghệ điều chế, chiết xuất và chưng cất hiện đại.

Sự tuyệt vời của Charme Perfume nói chung và dòng nước hoa Charme nữ nói riêng đã khiến thương hiệu này nhanh chóng lan rộng trong giới yêu nước hoa, trở thành cái tên nổi tiếng bên cạnh các thương hiệu ngoại. Các ca sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh cũng thường xuyên làm bạn với Charme Perfume và hài lòng bởi mùi hương của sản phẩm.

Vừa qua hotgirl “cơm nguội” Ribi Sachi là người tham gia và đồng sáng lập nên nhóm FAP Tv từ những ngày đầu tiên đã để lại những lời khen ngợi vô cùng hài lòng với dòng nước hoa Charme nữ – Charme Ori trên trang facebook cá nhân của mình.

Cô ấy nói: “Thử 1 chai nước hoa Charme Ori vừa đạt giải thương hiệu chất lượng Asean tại Singapore, không tin là hàng Việt luôn mọi người ơi, mùi thơm cực tây và lưu hương rất lâu không thua gì hàng Châu Âu mà Ribi hay xài. ”

hotgirl-ribi-sachi-phan-hoi-cuc-tot-ve-nuoc-hoa-charme-nu-charmephap-com
Hotgirl Ribi Sachi không tiếc lời khen dành cho nước hoa Charme nữ – Charme Ori

 

Dòng nước hoa nữ Charme Ori là phiên bản được ưa chuộng nhất của nước hoa Charme Việt Nam, mang hình tượng 1 cô gái trẻ trung tinh nghịch nhưng đầy lôi cuốn. Với 3 tầng mùi đầy mê hoặc, sự tỏa hương độc đáo và độ lưu hương thuộc dạng khủng mà không một loại nước hoa nào ở mức giá này trên thị trường hiện nay có thể có được.

hotgirl-ribi-sachi-phan-hoi-cuc-tot-ve-nuoc-hoa-charme-nu-charmephap-com
Nước hoa Charme nữ – Charme Ori

Bạn có thể đặt mua hàng và liên hệ để được tư vấn mùi hương miễn phí thông qua:
Hotline: 0988 995 365
Địa chỉ HCM: Thích Quảng Đức, P.4, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
Địa chỉ HN: 104 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội

Author

Leave a comment

Back to Top