Gợi ý cho bạn cách trang trí nội thất văn phòng đẹp

Chưa được phân loại 0 Comment 143

Một văn phòng đẹp mắt, phong cách sẽ khiến bạn cảm thấy thư thái và thoải mái hơn, năng suất làm việc cũng nhờ đó mà tăng lên đáng kể. Vài lời khuyên sau đây đến từ anh Quý – chuyên gia nội thất tại golathanh.vn sẽ giúp bạn có một nơi làm việc có 1-0-2.

1. Lựa chọn vật dụng nội thất

Trong văn phòng thì nội thất văn phòng chính là yếu tố quan trọng nhất. Ví dụ như bàn làm việc, bạn có thể chọn thiết kế dạng module để tiết kiệm không gian. Dưới gầm bàn nên kê một tủ đồ cá nhân để đựng giấy tờ tài liệu. Khi thiết kế văn phòng, bạn cũng nên chú ý thiết kế đồng bộ để tạo một phong cách chung và đồng nhất về thẩm mỹ cho văn phòng.

2. Màu sắc văn phòng

Nếu muốn văn phòng nhìn sáng sủa và có sức sống, tốt nhất bạn nên tránh dùng màu tường tối vì nó sẽ tạo cảm giác u ám, thiếu sức sống. Nên sử dụng những gam màu sáng như trắng, xanh da trời, vàng nhạt… Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm vài bức tranh ảnh, hoặc dùng thêm một số vật dụng trang trí nội thất đẹp như lọ hoa để phòng làm việc thêm sinh động.

3. Tận dụng ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong bất kỳ không gian nào, từ nhà ở cho đến phòng khách, nếu có thể thì bạn hãy bố trí sao cho ánh sáng vào văn phòng nhiều nhất có thể. Nên sử dụng cửa sổ có vách kính lớn. Trường hợp văn phòng không đủ ánh sáng tự nhiên, bạn có thể tận dụng ánh sáng nhân tạo từ ánh đèn để tạo sự sáng sủa cho văn phòng.

Trên đây là một số mẹo thiết kế nội thất văn phòng các bạn có thể tham khảo, ngoài ra, bạn có thể tận dụng nội thất gỗ để tạo cảm giác thiên nhiên và gần gũi cho văn phòng của mình.

 

 

Tác giả: ovuvietnam

Author

Leave a comment

Back to Top