Giới thiệu nước hoa Charme Perfume chính hãng – Charmephap.com

Giới thiệu nước hoa Charme Perfume chính hãng – Charmephap.com

Làm Đẹp, Tổng Hợp 0 Comment 19

Giới thiệu nước hoa Charme Perfume chính hãng – Charmephap.com. Dù là các nàng hay các chàng thì bạn cũng nên sở hữu cho mình một chai nước hoa Charme Perfume để giúp mình luôn tự tin trong mọi hoàn cảnh nhé.

Với sự nhạy bén và mong muốn đem đến một thương hiệu nước hoa Việt xứng tầm quốc tế mà lại hợp với điều kiện của nhiều người dùng Việt nên dòng nước hoa Charme Perfume Việt Nam ra đời để đáp ứng nhu cầu đó cho bạn.

gioi-thieu-nuoc-hoa-charme-perfume-chinh-hang-charmephap-com
Nước hoa Charme Perfume đang làm mưa làm gió trên thị trường với sản phẩm đạt chất lượng cao cấp ngang bằng với các hãng nổi tiếng thế giới nhưng giá rất mềm phù hợp với túi tiền người Việt Nam. Tất cả nguyên liệu và quy trình đều được nhập khẩu từ Pháp. Charme được sản xuất tại Việt Nam theo công thức hoàn toàn được chuyển giao từ Châu Âu với công nghệ điều chế, chiết xuất và chưng cất hiện đại. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO và GMP. Tất cả nguyên liệu của Charme đều được nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu với C/O -xuất xứ rõ ràng.

Yếu tố an toàn lại luôn được đặt lên hàng đầu nên người dùng có thể yên tâm giữ mùi hương cơ thể mình suốt thời gian từ 7h – 12h đồng hồ mà không lo có sự ảnh hưởng nào về sức khỏe.
Hiện nay dòng nước hoa Charme có nước hoa charme nam và nước hoa charme nữ để mỗi phái có thể dành riêng cho mình mùi nước hoa riêng biệt, cuốn hút. Đặc biệt là các chị em phụ nữ đối với những ai tinh tế hẳn biết công dụng của xạ hương – được mệnh danh là nữ hoàng phòng the. Xạ hương, hoặc long diên hương là những mùi thơm nồng, ấm, sâu và giữ hương lâu, kích thích khứu giác của người bên cạnh.

gioi-thieu-nuoc-hoa-charme-perfume-chinh-hang-charmephap-com
Mùi hương Charme Adore dành cho phái nữ của nước hoa Charme Perfume đang được bán chạy nhất bởi mùi hương quyến rũ nhưng lại nhẹ nhàng nữ tính, chỉ cần lướt qua một lần có thể lưu lại mùi hương nồng nàn mãi không thôi. Đây là một trong những mùi nước hoa nữ thơm lâu nhất với độ lưu hương từ 7 – 12 giờ. Hương thơm gợi cho người ta cảm giác ngọt ngào của những người phụ nữ điệu đà và dịu dàng. Nước hoa Charme nữ Adore (25ml) chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một mùi hương đáng nhớ.
Để được tư vấn mùi hương chuẩn nhất mà yêu thích cho riêng mình, bạn có thể liên hệ nhanh qua địa chỉ:
-Hotline: 0988 995 365 (MS. Hằng)
– Địa chỉ HCM: Thích Quảng Đức, P.4, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
– Địa chỉ HN: 104 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội

Author

Leave a comment

Back to Top