Giới thiệu nước hoa Charme Perfume – Charmephap.com

Giới thiệu nước hoa Charme Perfume – Charmephap.com

Âm Nhạc 0 Comment 35

Giới thiệu nước hoa Charme Perfume – Charmephap.com là thương hiệu nước hoa đầu tiên tại Việt Nam có nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Pháp và sản xuất tại Việt Nam. Chính vì thế mà nước hoa Charme Perfume có giá thành rất mềm mà hương thì thơm lâu tuyệt đỉnh, không thua kém so với các thương hiệu nước hoa nổi tiếng thế giới khác.

Nước hoa Charme Perfume được sản xuất tại Việt Nam theo công thức hoàn toàn được chuyển giao từ Châu Âu với công nghệ điều chế, chiết xuất và chưng cất hiện đại. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO và GMP. Tất cả nguyên liệu của Charme đều được nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu với C/O -xuất xứ rõ ràng.
Người sáng lập nước hoa Charme, chị Nguyễn Thị Thu Hường, từng tốt nghiệp thạc sỹ kinh tế tại Đại học Kinh Tế TPHCM chia sẻ về nước hoa Charme Perfume với tất cả tâm huyết và mong muốn thổi 1 làn gió mới vào thị trường nước hoa Việt Nam, hương thơm đương đại theo các Brand trên thế giới, tỏa hương tốt, lưu cực lâu với mức giá ai cũng có thể dùng được.

gioi-thieu-nuoc-hoa-charme-perfume-charmephap-com
Theo chị Nguyễn Thị Thu Hường chia sẻ: “Tôi đã nghiên cứu khá nhiều về cách chế tạo nước hoa, về tinh dầu và hương liệu. Tôi may mắn gặp được đối tác là công ty đa quốc gia có vị thế hàng đầu về hương liệu trên thế giới, được trao đổi thông tin và học tập những “Vị lão thành” có kinh nghiệm gần 20 năm về việc điều chế các dòng nước hoa từ phân khúc thấp tới cao cấp tại Việt Nam. Họ giúp tôi rất nhiều cho sự ra mắt nước hoa Charme Perfume.

Khi nước hoa Charme Perfume mới ra mắt, nhiều khách hàng dùng thử đã không tin được một thương hiệu nước hoa Việt lại tạo ấn tượng tốt về mùi hương và giá thành như vậy. Nước hoa Charme Perfume xuất hiện đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đặc biệt phải kể đến dòng nước hoa Charme Adore với mùi hoa nhài đằm thắm và hoa lan rạo rực giữ tông chủ đạo.
Rực rỡ, gợi cảm và tinh tế – nước hoa Charme Adore là loại nước hoa tôn vinh sự trở lại của vẻ đẹp nữ tính và sức mạnh của những xúc cảm bột phát. Nó mang mùi hương của một bó hoa lan thơm ngát, cảm giác êm ái như nhung của mận xứ Đamas và vị ngọt đậm của gỗ Amarante.

gioi-thieu-nuoc-hoa-charme-perfume-charmephap-com

Đây là một trong những mùi nước hoa nữ thơm lâu nhất với độ lưu hương từ 7 – 12 giờ. Hương thơm gợi cho người ta cảm giác ngọt ngào của những người phụ nữ điệu đà và dịu dàng.Nước hoa Charme Adore (25ml) chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một mùi hương đáng nhớ.
Bạn có thể đặt mua hàng và liên hệ để được tư vấn mùi hương miễn phí thông qua:
– Hotline: 0988 995 365
– Địa chỉ HCM: Thích Quảng Đức, P.4, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
– Địa chỉ HN: 104 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội

Author

Leave a comment

Back to Top