dự án Sala Quận 2 thoái mái mua sắm những thương hiệu nổi tiếng

Bất Động Sản 0 Comment 3

Khu dự án cao cấp Cho thuê căn hộ Sala khởi nguồn một khu dự án cấp cao môi trường sống tốt cho cư dân. Căn hộ đẳng cấp canhonewcityhcm.com vị trí tại tuyến phố Mai Chí Thọ khu Thủ Thiêm ở quận 2 cách hầm sông Sài Gòn 500m xây dựng bởi doanh nghiệp Đại Quang Minh xây dựng giá trị sống tuyệt vời . Hãy đến khám phá những điểm vượt trội chỉ mang bán căn hộ New City.

daiquangminh.org Tọa lạc tại trung tâm thành phố , quý khách tiện dụng di chuyển mhững khu vực vài km sẽ đến trung tâm thương mại , một số trường học quốc tế, một vài căn hộ cấp cao khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút.

dư án căn hộ chung cư quận 2 tăng lên giá trị cuộc sống hàng ngày với nhiều tiện ích hiện đại .. là một biểu tượng mới của làng BDS cao cấp . Cho thuê căn hộ Sala quận 2 sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thông thoáng tự nhiên. mhững căn hộ sở hữu tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan , hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo.

Thiết kế bán căn hộ Sala quận 2 Châu Âu, hiện đại , thoáng khí , với hồ bơi, phòng tập thể dục, bãi đỗ xe, ngân hàng, siêu thị , spa, đặc trưng là trong một số căn hộ sở hữu công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát.

Căn hộ New City là căn hộ thuộc phân khúc căn hộ hạng sang và đẳng cấp tại Tp. Hồ Chí Minh. Với sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia dày dặn cách hay nhất và nguồn nhân lực giàu tài năng, am hiểu thị trường địa phương. Chủ Đầu Tư cam kết sẽ đưa căn hộ New City trở thành một biểu tượng mới của bất động sản đẳng cấp.

Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng bán căn hộ Sala quận 2 đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng, ngoài ra hệ thống bơm nước trong một vài cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà.

quý khách bán căn hộ Sala quận 2 sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là thời cơ nhận được chương trình ưu đãi đặc thù với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Quý khách với quan tâm tài liệu bán căn hộ Sala quận 2 hãy điện thoại đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: điện thoại : 0903191286

Tác giả: giakhanhland.vn

Leave a comment

Back to Top