công nghệ lọc nước hữu hiệu

Tổng Hợp 0 Comment 5

Dây chuyền lọc loc nuoc tinh khiet đóng bình composite van cơ 1000 lít/h sử dụng công nghệ lọc cao cấp từ Hoa Kỳ , sản phẩm được lắp đặt và phân phối Vì công ty viet an , đơn vị hàng đầu trong vĩnh vực lắp ráp lọc nước lọc tinh khu vực Đông Nam Á .
ngày nay , Với việc môi trường đang ngày càng bị ô nhiễm 1 cách hệ trọng , từ việc xả nước rác thải ngày 1 tăng của các nhà sản phẩm công nghiệp, sẽ khiến nguồn nuoc đang dùng có xu hướng suy giảm về chất lượng. Nếu không biết mà vẫn sử dụng những nguồn xu ly nuoc này, sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe con người của người dùng. Tệ hơn là mắc các bệnh nan y, khó chữa.
Với các tính năng đặc biệt, sản phẩm lọc nước đến từ công ty viet an sẽ giúp người dùng an tâm , khi sử dụng các nguồn xử lý nước tự nhiên đã thông qua xử lý .
Đánh báo giá ưu điểm nổi bật của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình composite 1000l/h:
bảng giá thành của hệ thống tốt, thông thường thấp hơn khoảng 12 – 15% báo giá thị trường.
Kết cấu chặt chẽ, không có hiện tượng rỉ nuoc từ các đường ống dẫn, nếu sử dụng lâu ngày.
tại sản phẩm có thiết kế Đa phần bằng vật liệu tổng hợp composite, nên thiết bị khá là nhẹ – giá thành cũng rẻ hơn “dây chuyền lọc nước bằng inox công suất 1000l/h”.
Mức báo giá của dây chuyền lọc xu ly nuoc đóng bình 1000l/h.
Với mức bảng giá 109 triệu cho mạng lưới sử dụng auto van và chỉ 99 triệu để sở hữu cho thiết bị lọc xu ly nuoc tinh khiết composite van cơ.
Đi kèm với dây chuyền lọc nước composite 1000l là những chính sách ưu đãi hấp dẫn, mà công ty usapec dành tặng cho quý khách hàng.
Chính sách khi mua dây chuyền lọc xu ly nuoc tinh khiết composite 1000l:
tư vấn hỗ trợ miễn phí và tặng gói bảo dưỡng dây chuyền trong thời gian 1.5 năm
Sau 1 thời gian sử dụng, quý khách hàng có nhu cầu thay bình lọc, công ty việt an sẽ tư vấn thay và miễn phí tiền công vận chuyển
Đối với nguồn nước có mức độ ôi nhiễm cao, chúng tôi sẽ hỗ trợ và lắp đặt thêm mạng lưới tiền lọc với thành phần chính là cát vàng, cát đen, cát thạch anh, than hoạt tính,dây chuyền nước cất  cát mangan, và sỏi.
Miễn phí lắp đặt và thấc mắc sử dụng 24/7 cho mọi khách hàng

Tác giả: locnuocvietan

Author

Leave a comment

Back to Top