Chia sẻ của những bệnh nhân bị đau bụng và giải thích các câu hỏi

Tổng Hợp 0 Comment 5

Xin hãy cho Tôi câu trả lời sơm nhất hiện giờ Tôi rất hoang mang . Tôi xin chân thành cảm ơn ! Quý vị đã gặp trường hợp nào như Tôi chưa ? Xin hãy cho Tôi câu trả lời sơm nhất hiện giờ Tôi rất hoang mang . Tôi xin chân thành cảm ơn ! đau bụng có thể là cấp tính khi thời gian bệnh tồn tại trong vòng 2-3 tuần, còn lâu hơn gọi là đau bụng mạn tính. Trong thư bạn không rõ có triệu chứng gì khác không, cân nặng có thay đổi không?

Nếu thường xuyên áp dụng cách trị đau bụng kinh có nghĩa là bệnh đã xuất hiện từ lâu (mạn tính). đau bụng mạn tính có nhiều nguyên nhân, có thể tóm lại thành hai nhóm. Nhóm 1: không có tổn thương tại ruột hay gặp là hội chứng ruột kích thích (Irritable bowel syndrome – IBS). Nếu chỉ bị hội chứng ruột kích thích. Viêm đại tràng mạn là bệnh rất hay gặp ở nước ta. Bệnh xuất hiện sau nhiễm khuẩn, nhiễm ký sinh trùng ở ruột. Bệnh diễn biến mạn tính, có từng đợt tiến triển.

Résultat de recherche d'images pour "đau bụng"
Trẻ thường xuyên mắc nhiều đợt đau bụng cấp hoặc trong tiền sử đã bị đau bụng kéo dài. Nguy cơ mắc đau bụng kéo dài tang lên ở trẻ nuôi bằng s? Phản ánh khả nang không dung nạp đường lactose, mẫn cảm với chất đạm s? Nhiễm khuẩn qua s? Sử dụng kháng sinh không đúng chỉ định, kéo dài. Sử dụng các thuốc cầm ỉa làm giảm khả nang đào thải vi khuẩn. Hạn chế an uống, an kiêng kéo dài khi trẻ bị đau bụng cấp.

Việc điều trị thích hợp các đợt đau bụng cấp như bồi phụ nước điện giải, dinh dưỡng hợp lý, dùng kháng sinh đúng chỉ định có tác dụng làm giảm tỷ lệ mắc đau bụng kéo dài. Theo dõi kết quả cấy phân ở nh? Hầu hết các bệnh nguyên gây đau bụng cấp đều gặp ở các đợt đau bụng kéo dài. Bệnh nguyên gặp tỷ lệ tương đương ở đau bụng cấp và đau bụng kéo dài. Các vi khuẩn gây đau bụng xâm nhập như Shigella, Samonella non typhy, E. Coli sinh độc tố ruột ETEC Cambilobacter. E. Coli gây bệnh đường ruột .

Tác giả: haquangtruong

Author

Leave a comment

Back to Top