Câu chuyện về bà mẹ mang bầu bất ngờ bị đột quỵ và rơi vào hôn mê

Tổng Hợp 0 Comment 70

Ba năm trước, Danielle Pownall (30 tuổi, sinh sống tại Wirral, Anh) đã từng trải qua một kỳ mang thai “nhớ đời” với lần đột quỵ  bất ngờ và bất thình lình khi thai được 9 tuần.

Hãy chăm sóc sức khỏe của bé ngay từ khi bé mới trào đời bằng việc uống sữa friso gold 1 mỗi ngày. muốn biết Sữa friso gold 1 giá bao nhiêu hãy truy cập website muasuafriso.com để biết thêm thông tin

Mọi chuyện bước đầu vào trong 1 buổi sớm như mọi hôm khác, Danielle đang mang bầu 9 tuần vẫn dậy từ 6 giờ chiếu sáng để sẵn sàng đi làm việc. Cô bỗng cảm nhận gáy hơi đau nhưng chẳng phải nghĩ nhiều. “trên đường đi làm việc, tôi phải dừng ít lần vì cảm thấy không khỏe. lúc đến liên tưởng, tôi lại thấy đôi tay mình tê tê như có kiến bò nhưng vẫn không hề nghĩ gì”, Danielle kể lại.

Tiếp đến, ông chủ của Danielle khuyên cô nên về lại nhà sống. ở trên đường trở về quê hương, Danielle đã ghé vào trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện soát sổ nhưng họ không tìm thấy bất kỳ bài toán gì.

“Khi về lại nhà, mình đã thay ngủ nhưng khi vào bồn tắm thì bỗng thấy choáng ngợp, đứng không vững. Tiếp nối tôi gọi mẹ vào vì cần yếu chuyên chở nổi. Xe cứu thương đến và tôi bắt buộc nhớ gì khác. Hai tuần sau thì tôi ngủ dậy trong khám đa khoa”, Danielle cho biết.

khởi đầu, Bác Sỹ hoài nghi Danielle bị viêm màng não hoặc triệu chứng Guillain-Barré nhưng các thành tích kiểm tra mở ra cô mất đột xuất là do một cục máu tụ trên tủy sống ở vùng cổ.

Các Bác Sỹ cũng cho biết có bầu chính là lý do trực tiếp khiến cô bị bất tỉnh bất ngờ. Trong thời gian mang thai, lượng hormone nữ tăng nhanh đã xây cất bước ngoặt về lưu lượng và hàm lượng các phần tử của máu. tăng huyết áp chính là căn nguyên sinh ra vấn đề tội nghiệp trên.

Theo một số nhà nghiên cứu, phụ nữ có bầu có nguy cơ mất đột xuất cao gấp 13 lần đối chiếu nữ giới không có thai cùng lứa tuổi.

Điều kỳ diệu đã diễn ra với Danielle khi BS dự đoán cô sẽ không chạy bộ trong 18 tháng nhưng chỉ sau 12 ngày, cô đã tỉnh lại và vận chuyển được sau 5 tuần.

Sau lần may mắn đánh bại khó hạ sinh bé Isla không nguy hiểm, BS khuyên Danielle tránh mua mạo hiểm mang bầu lần nữa.

khi đã thức dậy, hoàn cảnh của Danielle được cải sinh hàng ngày và may mắn là em bé trong bụng cô tránh bị tác động ảnh hưởng gì.

“Tôi ko phải sợ hãi. Đó chắc hẳn rằng là điều kỳ lạ nhất. Tôi không lo mình sẽ không còn vận chuyển được vì tôi biết trước mình chắc là. Tôi nghĩ mình phải cảm ơn vì đang mang trong mình thêm 1 tính mạng. điều ấy khiến tôi quyết tâm khôn cùng đối diện bệnh án”, Danielle bài viết.

Những tháng ngày Sau đó là thời gian Danielle từng ngày vắt tập đi và quan tâm cho cháu bé trong bụng.

Nói tóm lại, nhờ những gắng của bản thân mình và sự suport từ mọi người, đồng đội cũng giống đội ngu y bác sĩ, Danielle đã an ninh hạ sinh bé Isla. hiện thời, Isla đã 2 tuổi rưỡi và Danielle được khuyên không nên có bổ sung thêm nhóc tì nào nữa vì điều này quá nguy hiểm với tính mạng của cô.

Tác giả: quanghepro.net

Leave a comment

Back to Top