Căn hộ Sunwah Pearl Saigon mang lại không gian sống trong lành với giá trị xanh

Bất Động Sản 0 Comment 5

Căn hộ cấp cao căn hộ New City định nghĩa một căn hộ tiện lợi tối đa cho cư dân. Khu căn hộ đẳng cấp dự án Sunwah Pearl nằm tại trên đường đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 khu vực quận Bình Thạnh đông Sài Gòn thi công bởi doanh nghiệp Sunwah Group khẳng định phong cách sống resort. Hãy đến đánh giá các ưu điểm tại căn hộ cao cấp căn hộ New City.

can ho sunwah pearl

dự án Sunwah Pearl sắm được một vị trí vàng tốt nhất của thành thị , nằm trên đường huyết quản là hành trình có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm . rất dễ dàng để đi tới các quận.

Dự án Sunwah Pearl có không gian thoáng đãng cùng với một vài mảng xanh bao quanh và dịch vụ phụ trội sang trọng khác sẽ mang lại cảm xúc ngây ngất khó tả mà chỉ những người sở hữu thật sự mới cảm nhận được…

Đến với căn hộ Sunwah Pearl, an ninh của cư dân trong khu căn hộ sẽ được bảo đảm tối đa với đội ngũ giữ profesional 24/24 được bố trí ở góc mỗi tòa nhà mặt phố cùng các thiết bị điện tử tối tân hiện đại như trong khách mua sạn 5 sao.

Nổi tiếng với thương hiệu về chất lượng thi công và quản lý căn hộ qui định 5 sao, dư án New City là thực phẩm chức năng gắn liền nhất với tên tuổi của CĐT . Như vậy, trong tương lai không xa, Dự án Sunwah Pearl sẽ trở thành một trung tâm sầm uất nhất theo tiêu chuẩn đất vàng thương mại.

Quý vị chỉ cần đến quầy lễ tân dự án Sunwah Pearl, đội ngũ Sales pro của tất thẩy chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một bí quyết chu đáo từ việc nhận bưu phẩm, thư báo cho đến một số loại hàng hóa được giao khác…

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của địa điểm tại thành phố . Ngay khi có thông tin thông báo chính thức từ CĐT , NVKD kinh doanh sẽ gửi tất thảy các thông tin này cho quý bạn bao gồm: đơn giá , Mặt bằng căn hộ, tiến độ chi trả , support ngân hàng…

Quý khách mua mong quyết định được có được căn hộ Sunwah Pearl như ý, hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi để được cập nước Nhật Bản giỏ hàng mới nhất: 0903191286 Mr. Trắc.

Tác giả: giakhanhland.vn

Leave a comment

Back to Top