Cách xử lý nước ngầm lớn

Tổng Hợp 0 Comment 8

Chất lượng lọc nước giếng khoan đáng báo động .
Việt Nam là quốc gia có trữ lượng lọc nước ngầm lớn. Trong lọc nước ngầm, sắt phản ứng với một số thành phần khác tạo thành hiện tượng xử lý nước bị phèn sắt, có màu nâu đậm, tại đó, các vật liệu tiếp xúc với lọc nước giếng nhiễm sắt thường bị ố vàng nâu, trong xử lý nước giếng khoan còn thường xuyên xảy ra hiện tượng đục. xu ly nuoc giếng khoan thường có nhiều kim loại, chất hữu cơ và vô cơ, trong xu ly nuoc có độ đục thấp và chứa nhiều tạp chất hòa tan.
bây giờ , mặc dù xu ly nuoc dây chuyền đã đến với người dân nhưng nhiều hộ gia đình vẫn còn thói quen sử dụng nguồn nuoc ngầm với suy nghĩ xu ly nuoc nào cũng là xử lý nước nhưng nước tự khoan thì không phải trả tiền. Ít ai nghĩ đến những nguy cơ tiềm tàng khi sử dụng nguồn nuoc ngầm chưa thông qua lọc . Những nguy hại ẩn chứa dưới đây chính là lý tại Bởi sao phải cần mạng lưới lọc nước cho xu ly nuoc giếng khoan.

Bởi sao phải cần mạng lưới xử lý nước cho xử lý nước giếng khoan
Sử dụng lọc nước giếng chưa qua xử lý , lọc nước công nghiệp sẽ dẫn tới hậu quả vô cùng nghiêm trọng , gây nguy hại cho tính mạng và sức khỏe con người của con người. Còn đây là những lý do cụ thể:
Khoảng 10 triệu người dân VN đang có nguy cơ mắc bệnh vì sử dụng nguồn lọc nước sinh hoạt từ giếng khoan có ô nhiễm thạch tín (asen). Chỉ với 1 lượng nhỏ, sử dụng trong 1 thời gian ngắn, sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư
Các chất độc tồn vì trong lọc nước giếng ở mức độ nhẹ có thể gây dị ứng da, nhiễm trùng đường ruột, gây bệnh tiêu chảy, nếu tích tụ lâu ngày có thể gây ung thư và thậm chí dẫn đến tử vong.
Ngoài ra, trong loc nuoc giếng có những yếu tố như crom tác động xấu đến gan, thận, cơ quan hô hấp; chì gây tổn thương não, rối loạn tiêu hóa, yếu cơ, phá hủy hồng cầu; sunfat gây tiêu chảy, lị; xyanua gây tổn thương phổi, da, cơ quan tiêu hóa; nhôm làm gia tăng quá trình lão hóa.
loc nuoc ngầm nguy hiểm là Bời vì sự xâm hại của các loại hóa chất độc hại từ các nhà sản phẩm , đơn vị sản xuất rác thải ra. Nếu xu ly nuoc chưa được xử lý thì vô tình người sử dụng đã trực tiếp đưa chất độc vào cơ thể mình
Hãy tạo thói quen sử dụng xu ly nuoc máy sạch thay cho lọc nước giếng chưa thông qua xử lý nhằm hạn chế thấp nhất trường hợp ngộ độc hay mắc phải các bệnh do loc ro bẩn gây ra. Hoặc sử dụng mạng lưới lọc xu ly nuoc giếng khoan để đảm bảo nhất cho nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn. Để được chúng tôi thấc mắc chi tiết về sản phẩm, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào ô  dưới đây:

Tác giả: locnuocvietan

Author

Leave a comment

Back to Top