Các loại thiết bị lọc nước đóng chai tinh khiết

Tổng Hợp 0 Comment 6

Hiện nay trên thị trường có rât nhiều  loại loc nuoc giải khát, tồn do trong đó rất nhiều đồ uống chưa đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại đồ uống có ga có đường còn có thể gây nên các bệnh về máu ,béo phì …
Vậy nên các loại lọc nước uống tinh khiết đóng chai đóng bình ngày càng được ưa chuộng.
Giới thiệu sản phẩm VA-CA300:
Sản phẩm máy lọc lọc nước composite 300 l/h autovan ( VA-CA300 ) là một sản phẩm được thiết kế theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ , được lắp ráp và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO9001-2015 khắt khe nhất hiện nay.
mạng lưới lọc xu ly nuoc VA-VA300 có phụ kiện nhập khẩu từ : Mỹ , Anh , Hà Lan … được lắp ráp do nhà máy của lọc nước việt an , là nhà hệ thống lắp ráp mạng lưới dây chuyền lọc xu ly nuoc công nghiệp lớn nhất Việt Nam.
Sản phẩm có quy trình lọc loc nuoc   hoàn toàn khép kín, tự động nên nuoc thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt an toàn sử dụng Việt Nam 6-1-2010 BYT của bộ y tế về an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế FDA của Mỹ .
Chất liệu và lợi ích của máy lọc loc nuoc :
xử lý nước thành phẩm tinh khiết đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng loc nuoc uống đóng bình dùng trực tiếp
hệ thống composite auto van 300 l/h được từ vật liệu composite nên sản phẩm lọc có độ bền cơ học cao, máy đóng nắp chai nhựa trọng lượng riêng nhỏ.
Với kiểu dáng công nghiệp rất gọn, tiện dụng giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn cho khách hàng.
Khi đến với công ty việt an quý khách hàng yêu tâm về bảng giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm luôn được bảo đảm tốt nhất.
D Y CHUYỀN LỌC xử lý nước TINH KHIẾT

nước tinh khiết là nuoc chỉ gồm hai thành phần hóa học H2O. nước tinh khiết là xử lý nước ít dẫn điện, chưa mùi vị, trong suốt được tạo  ra từ các máy lọc loc nuoc tinh khiết.
Giới thiệu hệ thống hệ thống VA-IA300:
hệ thống sản phẩm lọc nuoc tinh khiết 300 l/h autovan (VA-IA300)  là một trong những sản phẩm nổi bật do công ty, được lắp ráp vì nhà máy của vinaro theo công nghệ lọc tiên tiến nhất của Hoa Kỳ .
Nguồn xu ly nuoc để chế tạo ra nuoc tinh khiết có thể là nước giếng khoan , lọc nước giếng khơi , xu ly nuoc mưa …
Quy trình chế tạo hoàn toàn kép kín , với các linh kiện được nhập khẩu ở các lọc nước nổi tiếng như : Mỹ , Anh, …
ưu điểm nổi bật của sản phẩm VA-IA300:
dây chuyền lọc xu ly nuoc 300 l/h autovan được làm bằng chất liệu inox chất lượng cao giúp dây chuyền không bị ăn mòn Vì oix hóa.
Tuổi thọ dây chuyền lên đến 15 năm.
Cùng với dây chuyền lọc xu ly nuoc tinh khiết được sử dụng công nghệ RO , màng lọc nước RO loại bỏ được các ion kim loại có trong xu ly nuoc đồng thời sử lý đến 99% các vi khuẩn có trong xử lý nước làm cho lọc nước có độ tinh khiết
Dây chyền lọc loc nuoc sử dụng van cơ được thiết với khả năng vận hành hệ thống lọc loc ro tự động hoàn toàn:
Cảnh báo và tự động ngắt điện khi có sự cố sảy ra.
Mạch ngắt tự động khi bình chứa đầy hoặc tự động ngắt khi bình chứa không đủ xu ly nuoc .
Với các ưu điểm nổi bật trên mạng lưới máy lọc nuoc inox 300 l/h đã chiếm được nhiều cảm tìnhvà sự hài lòng của quý khách hàng khi tìm đến tới công ty usapec .

Tác giả: locnuocvietan

Author

Leave a comment

Back to Top