Các dòng sản phẩm chính của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong

Tổng Hợp 0 Comment 4

An cung ngưu hoàng là một trong bài thuốc nổi tiếng trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Trong các loại an cung thì sản phẩm do công ty Kwangdong của Hàn Quốc sản xuất là nổi tiếng hơn cả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các dòng sản phẩm chính của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về an cung ngưu hoàng kwangdong

An cung ngưu hoàng là bài thuốc cổ do thần y HurJun sáng chế ra. Phương thuốc này đã được lưu truyền trong dân gian hàng trăm năm và đến năm 1972 công ty dược phẩm kwangdong đã tìm hiểu và sản xuất thành công bài thuốc này trên dây chuyền hiện đại. Năm 1973, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong đã được Bộ Y tế của nước này công nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Hàn Quốc là một trong những đất nước nổi tiếng về vấn đề kiểm duyệt chất lượng sản phẩm đặc biệt đó lại là dược phẩm. Vì thế dù đã trải qua gần 50 năm nhưng dòng sản phẩm này vẫn được tin chọn sử dụng, có thê thấy chất lượng của an cung ngưu hoàng là điều không cần phải nói đến quá nhiều.

An cung ngưu hoàng một trong những bài thuốc nổi tiếng với nhiều công dụng tuyệt vời nhất là trong việc phòng ngừa điều trị tai biến

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong có mấy loại?

Theo như công bố của nhà sản xuất kwangdong, an cung được chia thành hai dòng, một loại là hàng nội địa chỉ được cấp phép lưu hành tại Hàn Quốc, loại thứ hai là an cung xuất khẩu đây là nhóm sản phẩm được cấp phép “xuất ngoại” dành cho cư dân của các nước ngoài Hàn Quốc.

  • An cung nội địa: các bạn có thể phân biệt sự khác nhau qua bao bì của sản phẩm. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong hàng nội địa hộp màu đỏ hình tổ kén lệch. Đây là loại có thành phần hàm lượng dược liệu cao nhất. Được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với thể trạng và sức khỏe của người Hàn Quốc. Sản phẩm này chỉ được lưu hành tại Hàn Quốc không được phép xuất khẩu, lý do nhiều người Việt tin dùng an cung nội địa bởi thể trạng của người Việt và người Hàn tương đối giống nhau.

An cung ngưu hoàng hoàn kwangdong Hàn Quốc hình tổ kén hàng nội địa sản phẩm rất được người Việt tin dùng

  • An cung ngưu hoàng hàng xuất khẩu: ngoài loại an cung nội địa dành riêng cho người dân Hàn Quốc còn có một dòng sản phẩm nữa là an cung xuất khẩu. Đây là dòng sản phẩm được Bộ Y tế Hàn Quốc cấp giấy phép xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong hàng xuất khẩu có 3 loại chính. An cung hộp đỏ (vũ hoàng thanh tâm) có thành phần dược tính cao nhất. An cung hộp vàng có thành phần dược tính trung bình còn an cung hộp xanh (kiện não hoàn) thành phần rất nhẹ. Dù có công dụng như nhau nhưng thành phần khác nhau vì thế thời gian, hiệu quả sẽ có sự khác nhau. Nên tùy mục đích sử dụng các bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình sản phẩm thích hợp.

Đối với bệnh nhân đang cần hồi phục chức năng sau tai biến mạch máu não thì nên sử dụng an cung ngưu hoàng nội địa hình tổ kén, vì thành phần dược liệu cao sẽ có tác dụng tốt nhất trong việc giúp bệnh nhân khỏe mạnh trở lại. Chính vì lẽ đó an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong rất được người Việt ưu ái lựa chọn

Tác giả: thangpham18

Author

Leave a comment

Back to Top