Bỏ túi các resort, Khách sạn thị trấn An Thới Phú Quốc giá rẻ

Tổng Hợp 0 Comment 16

Thời gian bạn lưu trú tại Phú Quốc cho dù công tác hay du lịch thì cũng đừng quên Bỏ túi các resort, Khách sạn thị trấn An Thới Phú Quốc giá rẻ sau, đây là những địa chỉ nằm ở phân khúc bình dân có giá tốt và chất lượng khá cao

Bỏ túi các resort, Khách sạn thị trấn An Thới Phú Quốc giá rẻ

Mỹ Lan Resort Phú Quốc

Bãi Sao, An Thới, Phú Quốc

Mỹ Lan Resort Phú Quốc là một nơi khá đặc biệt so với hầu hết các resort, khách sạn khác tại đảo ngọc. Chọn cho mình một vị trí khá xa trung tâm, Mỹ Lan resort nằm tách biệt trong Bãi Sao biển xanh cát trắng thanh bình, yên tĩnh. Mỹ Lan Resort Phú Quốc là một nơi khá đặc biệt so với hầu hết các resort, khách sạn khác tại đảo ngọc. Chọn cho mình một vị trí khá xa trung tâm, Mỹ Lan resort nằm tách biệt trong Bãi Sao biển xanh cát trắng thanh bình, yên tĩnh.

tc2

nt1

Premier Village Phú Quốc

Mũi ông Đội, thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang

Premier Village Phú Quốc tiếp tục là một dự án được đầu tư mạnh của tập đoàn khách sạn, resort, khu vui chơi hàng đầu Việt Nam Sun Group. Được đánh giá là “ kiệt tác resort” độc nhất vô nhị trên thế giới, Premier Village Phú Quốc hứa hẹn sẽ là người khổng lồ tiếp theo nối bước Intercontinental Sun Peninsula Đà Nẵng tạo nên vị thế cho Việt Nam trên trường quốc tế.

premoer-phu-quoc3-750x450

Premier Village Phú Quốc

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

bãi Khem, thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang

Là một tiểu dự án nằm trong quần thể du lịch sinh thái Bãi Khem rộng hơn 138 ha, JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay resort & spa có diện tích khoảng 9 ha do công ty Mặt Trời Phú Quốc – công ty con của tập đoàn Sun Group – làm chủ đầu tư.

marriot-phu-quoc

2

Daisy Resort Phú Quốc

Khu 7, Trần Hưng Đạo, Bãi Dài, Dương Đông, Đảo Phú Quốc

Là một resort nhỏ nhắn, mộc mạc và xinh đẹp đúng như tên gọi, Daisy resort Phú Quốc với sự giản dị nhưng tận tâm, chân thành hiện đang là resort xếp hạng đánh giá cao thứ 2 ở Phú Quốc theo trang du lịch nổi tiếng thế giới tripadvisor bình chọn. Nếu bạn là người yêu sự mộc mạc và khoảng không gian riêng tư, những căn Bungalow của Daisy là sự lựa chọn hoàn hảo. Những căn nhà nhỏ xinh xinh nằm trên một ngọn đồi ngập tràn ánh nắng và rợp bóng cây xanh, xa xa là bãi Dài hoang sơ biển xanh cát trắng.

7

bungalow

Có vị trí thuận tiện di chuyển, chất lượng tuyệt vời, giá tốt có thể đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của bạn tại đảo ngọc, Các resort, Khách sạn thị trấn An Thới Phú Quốc bên trên bạn không nên bỏ qua, đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm cực kỳ thú vị

Link nguồn: http://bookingphuquoc.com/khach-san-thi-tran-an-thoi-phu-quoc

Tác giả: vanthangit17

Author

Leave a comment

Back to Top