Bộ 3 nhạc chuông hot nhất cho điện thoại hiện nay

Âm Nhạc, Tổng Hợp 0 Comment 33

Tải nhạc chuông hot nhất hiện nay cho điện thoại, cài đặt nhạc chuông miễn phí. Top 3 nhạc chuông các bài hát được yêu thích âm thanh nhạc chuông chất lượng cao 320kps.

 

Trong những ngày đầu năm, làng âm nhạc Việt vẫn còn khá im ắng cho những sản phẩm âm nhạc mới. Nhưng những bài hát nhạc chuông điện thoại hay thì đã rầm rộ từ cuối năm 2017 đến đầu tháng 3/2018.

Bộ 3 nhạc chuông hot nhất hiện nay cho điện thoại đang làm mưa gió trên thị trường nhạc chuông cả Việt Nam và nước ngoài chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

1/ Havana (nhạc chuông) – Camila Cabello

Với ca từ và giai điệu la tinh thu hút, ca khúc Havana chính là bài hát tiếng la tinh thứ hai gây sốt sau Despacito hồi hè năm ngoái. Bài hát Havana ra mắt hồi tháng 8 năm 2017 nhưng những ca từ cũng như nhạc chuông của bài hát chưa giảm hot, mà ngày càng hot hơn khi lọt top 3 nhạc chuông hot trong tháng 2/2018 cho điện thoại.

Top 3 nhạc chuông hot: Nhạc chuông Havana - Camila Cabello

Bài hát Havana (nhạc chuông) trở thành một bản hit toàn cầu, với vị trí quán quân tại Úc, Ireland, Scotland và Anh Quốc, cũng như top 10 tại hàng loạt các quốc gia như Đan Mạch, Đức, Hà Lan, New Zealand và Thụy Sĩ, đồng thời đạt đến vị trí số hai tại Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ, là vị trí cao nhất Cabello từng đạt được tại đây.

2/ Người lạ ơi (nhạc chuông) – Karik, Superbrothers, Orange

Bài hát Người lạ ơi được sáng tác bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, ra mắt vào ngày 6/1/2018 và nhanh chóng trở thành hot trend số 1 trên tab thịnh hành youtube, chiếm cả ngôi vị của Mỹ Tâm.

Nhạc chuông hot Người lạ ơi - Karik, Orange, Superbrothers

Sự thu hút của ca khúc này không nằm ngoài top nhạc chuông hay cho điện thoại, và sự thu hút mãnh liệt này đến từ ca từ và giai điệu có tính viral cao. Các bài hát hit đều phải có những ca từ dễ nhớ dễ thuộc lại như hiểu tâm trạng của người nghe đặc biệt là giới trẻ. Do đó trong bài hát Người lạ ơi, chắc chắn có những ca từ hay ho để khiến người người nhà nhà treo status facebook, instagram,….

3/ Để cho anh khóc remix (nhạc chuông) – Lê Bảo Bình

Bài hát Để cho anh khóc remix cực hot mà Lê Bảo Bình thể hiện được cover lại bởi bài hát Để cho em khóc mà Vy Oanh thể hiện trong phim Vali tình yêu.

Nhạc chuông hot Để cho anh khóc remix - Lê Bảo Bình

Bài hát được Lê Bảo Bình cover lại giai điệu nhạc chuông remix sôi động lại có vẻ thu hút và nổi bật hơn ca sĩ thể hiện bản gốc. Bài hát nhanh chóng được lọt top 3 nhạc chuông nhiều lượt truy cập và tải về cho điện thoại.

Với TOP 3 bài hát nhạc chuông điện thoại hot hit trên bạn có thể lựa chọn thoải mái cho dế yêu của mình, hơn nữa cài đặt cũng rất dễ dàng bởi dung lượng nhỏ của từng bài hát sẽ giúp bạn có thể sưu tập cả bộ nhạc chuông hay mà không lo tốn dung lượng.

Leave a comment

Back to Top