Bán chung cư vinhomes smart city chỉ vì nội thất quá đẳng cấp.

Bất Động Sản 0 Comment 13

Điều quan trọng của một chung cư Smart đó chính là căn hộ và nội thất được thiết kế hiện đại và nhanh gọn. Để quảng bá và giới thiệu cho đông đảo người dân việt nam về sản phẩm đang vô cùng “HOT” này thì chủ đầu tư  Vinhomes đã mở bán chung cư vinhoems smart city với giá vô cùng hợp lý.

Những nội thất được thiết kế và trang bị đẹp và hiện đại đem lại cuộc sống tiện nghi.

Cuộc sống tiện nghi đó là sự hiện hữu với hai giá trị nổi bật  nhất đó là thông minh và nhanh gọn. Điều nổi bật nhất của căn hộ Vinhomes Smart City thông minh đó là chính là các hệ thống được điện thông minh, chỉ cần một số thao tác nhỏ là có thể điều khiển được anh sáng, đèn điện trong nhà.

Màu xanh của cây bao phủ công viên của Smart City

Màu xanh của cây bao phủ công viên của Smart City

Hệ thống điều hòa điều khiển từ xa, hệ thống xử lý khói bụi bếp được lặp đặt chuẩn châu âu, ngoài ra phòng tắm có đài hoa sen nước nóng chỉ cần mất 5 phút là thành viên gia đình có thể tắm và thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Ngoài ra có hệ thống camera chống trộm và hệ thộng phồng chống cháy nổ cực kì hiện đại, được kiểm chứng qua nhiều khâu kiểm duyệt đạt chất lượng 5 sao chuẩn quốc tế. Smart City đang nỗ lực đưa các căn hộ của mình đem lại sự nhanh gọn và thông minh.

Để sở hữu một căn hộ smart city có cần mất quá nhiều tiền đầu tư vào không?

Để có một căn hộ smart city thì những người có thu nhập trung bình cũng có thể mua được, vì chỉ cần trong tay 1 tỷ 3 là gia đình đã có một căn hộ như ý mình ngoài ra khi mua nhà còn được sự hỗ trợ của ngân hàng liên kết với chủ đầu tư Vinhomes Smart City với lãi suất thấp.

Chung cư Smart City khu đô thị thông minh thu nhỏ

Những dịch vụ cộng đồng đẳng cấp của Smart City

Với những ưu đãi đã được chủ đầu tư hỗ trợ, thì không quá khó khăn để gia đình có thể mua chung cư tại Smart City. Vì chung cư đang với những dịch vụ hạ tầng được đầu tư một cách có chiều sâu, hướng đến nhu cầu sống của mỗi con người.

Smart City không chi là nơi để cho mọi người ở mà còn là nơi kiến thiết tương lai cho con trẻ vì với sự nỗ lực của Smart city sẽ đem đến chất lượng giáo dục đẳng cấp và ý tế chuyên nghiệp chất lượng do tập đoàn Vingroup xây dựng.

Với sự mệnh đưa người việt sử dụng hàng người Việt chất lượng cao giúp hình ảnh sản phẩm nội địa và phát triển mạnh mẽ lên rất nhiều.

Xem thêm: https://smartcity.net.vn/

Tác giả: thanhmh87

Author

Leave a comment

Back to Top